img

Bình ống hút AQ màu Xanh RC22013 -200ml

Bình ống hút Richell AQ RC22013 màu xanh 200ml là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bé trong hành trình làm quen với ống hút thông thường sau những năm tháng bú mẹ và uống sữa qua núm ty. Chất liệu polyester cao cấp và an toàn, đặc biệt là thiết kế thông minh chống rò rỉ 100% là những ưu điểm vượt trội giúp cho bình ống hút Richell luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các gia đình.

binh-uong-nuoc-richell

Bình ống hút Richell

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Thân bình ống hút Richell AQ được làm từ nhựa Polyester cao cấp có độ bền và độ trong cao, không chứa BPA hay bất kỳ chất độc hại nào ảnh hưởng tới bé. Ống hút bằng silicone mềm mại, nhẹ nhàng với răng, lợi bé.

- Toàn bộ hệ thống ống hút nằm trọn dưới nắp gập liền cổ bình có lẫy đóng – mở tiện dụng vừa đảm bảo vệ sinh, vừa không lo thất lạc nắp. Lẫy bật mở rất nhẹ, không lo đập vào miệng hay mặt bé khi tiếp xúc gần.

- Có khả năng chống rò 100%, đầu hút chỉ tiết nước khi bé hút. Kết hợp với nắp đậy chắc chắn, cốc phù hợp cho mọi hoạt động khám phá của bé, kể cả khi bé dốc ngược hay cầm cốc chạy nhảy, thuận tiện cho mẹ khi mang theo ra ngoài.

- Tay cầm có thể tháo rời khi không sử dụng, hoặc trở thành bình nước cho mẹ khi bé lớn lên với thiết kế đẹp mắt.

- Bổ sung vạch chia dung tích (ml) trên thân giúp mẹ dễ dàng theo dõi lượng nước bé uống hoặc khi muốn pha sữa trực tiếp vào cốc.