img

Bình ống hút AQ màu vàng RC22015 -200ml

Bình ống hút Richell AQ RC22015 màu vàng có thiết kế thông minh chống rò rỉ 100% và tay cầm có thể tháo rời, phù hợp cho mọi hoạt động khám phá của bé yêu. Đặc biệt, chất liệu polyester cao cấp và an toàn, mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

binh-uong-richell-vang

Bình ống hút Richell

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Thân bình ống hút Richell AQ được làm từ nhựa Polyester cao cấp có độ bền và độ trong cao, không chứa BPA hay bất kỳ chất độc hại nào ảnh hưởng tới bé. Ống hút bằng silicone mềm mại, nhẹ nhàng với răng, lợi bé.

- Toàn bộ hệ thống ống hút nằm trọn dưới nắp gập liền cổ bình có lẫy đóng – mở tiện dụng vừa đảm bảo vệ sinh, vừa không lo thất lạc nắp. Lẫy bật mở rất nhẹ, không lo đập vào miệng hay mặt bé khi tiếp xúc gần.

- Có khả năng chống rò 100%, đầu hút chỉ tiết nước khi bé hút. Kết hợp với nắp đậy chắc chắn, cốc phù hợp cho mọi hoạt động khám phá của bé, kể cả khi bé dốc ngược hay cầm cốc chạy nhảy, thuận tiện cho mẹ khi mang theo ra ngoài.

- Tay cầm có thể tháo rời khi không sử dụng, hoặc trở thành bình nước cho mẹ khi bé lớn lên với thiết kế đẹp mắt.

- Bổ sung vạch chia dung tích (ml) trên thân giúp mẹ dễ dàng theo dõi lượng nước bé uống hoặc khi muốn pha sữa trực tiếp vào cốc.