img

Bình nước Skater Hello Kitty 350ml-Konbini

Uống đủ nước là điều quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người nhất là với trẻ nhỏ. Để việc uống nước và tập thói quen uống nước của bé trở nên dễ dàng, tiện lợi và hứng thú thì việc chọn lựa bình uống nước cho bé là rất cần thiết. Bình nước ống hút Skater Hello Kitty 350ml là một gợi ý giúp mẹ có thể lựa chọn cho bé trong giai đoạn này. Với chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản kết hợp cùng thiết kế tiện dụng và màu sắc, họa tiết Hello Kitty đáng yêu, chiếc bình ngộ nghĩnh này sẽ khiến các bé vô cùng thích thú, hào hứng với việc uống nước.
Binh-nuoc-voi-hut-skater-hello-kitty-350ml-1
 
Bình nước ống hút Skater

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bình nước ống hút Skater Hello Kitty 350ml được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé khi sử dụng.
 
- Thiết kế ống hút bằng silicon mềm mại, an toàn với nướu lợi của bé nằm trong nắp đậy bảo vệ, đảm bảo vệ sinh và giúp ngăn chất lỏng có thể tràn ra ngoài khi không sử dụng. Ống hút sẽ tự bật ra khi mở nắp, giúp bé dễ dàng và thuận tiện sử dụng.
Binh-nuoc-voi-hut-skater-hello-kitty-350ml-5
Ống hút silicon, nắp đậy vệ sinh
 
- Bình có thiết kế nắp đậy vệ sinh, dễ dàng đóng mở khi sử dụng sẽ đảm bảo độ sạch sẽ cho ống hút khi không sử dụng, giúp bố mẹ có thể dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài.
 
- Miệng bình nhỏ giúp tiết chế lượng nước để bé có thể uống một cách dễ dàng, hạn chế sặc do nước đổ 1 lần quá nhiều
 
- Bình được thiết kế màu đỏ nổi bật kết hợp họa tiết mèo Hello Kitty màu trắng ngộ nghĩnh giúp bé cảm thấy thích thú mỗi lần sử dụng và sẽ giúp bé tập thói quen uống nước đều đặn.
 
- Dây xách được kết hợp trên phần nắp, dễ dàng để bé cầm, nắm và mang theo bên mình khi ra ngoài.

Thông tin sản phẩm

- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
 
- Sản xuất tại Trung Quốc
 
- Kích thước: chiều dài 17.5 cm x đường kính miệng bình 6.5 cm
 
- Dung tích: 350ml.