img

Bình nhai chống hóc silicon Nuby

Bình nhai chống hóc silicon Nuby là sản phẩm hữu ích dùng để chứa thức ăn cho bé từ dạng lỏng hoàn toàn (sữa, soup, nước,...) cho đến dạng hơi lỏng (cháo, yến mạch,…). Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm, giúp bé làm quen nhanh với việc ăn dặm và hình thành thói quen ăn uống độc lập. Bình nhai được làm từ chất liệu silicon và nhựa PP cao cấp, đảm bảo an toàn và thân thiện cho sức khỏe trẻ nhỏ trong suốt quá trình sử dụng.

binh-nhai-chong-hoc-silicon-nuby

Bình nhai chống hóc silicon Nuby 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn

Bình nhai chống hóc silicon Nuby có thiết kế bình và nắp đậy làm bằng nhựa PP an toàn. Đầu nhai sử dụng chất liệu silicon cao cấp, mềm mại và đàn hồi tốt, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi mút ngậm.

Thiết kế tiện lợi, giảm thiểu tình trạng hóc/nghẹn thức ăn

- Sản phẩm có thiết kế đầu nhai dạng núm ty cho bé cảm giác gần gũi, thân thuộc, dễ thích ứng hơn khi chuyển từ giai đoạn bú mẹ, bú bình sang ăn dặm.

- Bề mặt đầu nhai có các lỗ nhỏ, tự tiết thức ăn một cách đều đặn phù hợp với cơ chế nhai và nuốt của từng bé, kích thích bé nhai một cách thoải mái mà hấp thu dinh dưỡng từ từ, không để thức ăn làm con bị hóc hoặc mắc nghẹn. 

- Bình bóp không tích hơi đảm bảo không làm bé đầy bụng, thiết kế bền chắc nên mẹ yên tâm thức ăn không bị đổ hoặc rơi vãi ra ngoài.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm

- Với những bé bước vào độ tuổi ăn dặm, mẹ có thể dạy bé cách tự cầm bình nhằm khuyến khích tính chủ động và phát triển cơ tay cho bé.

- Thiết kế bình nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, giúp bé làm quen nhanh với việc ăn dặm và tạo thói quen tự lập cho bé ngay từ khi còn nhỏ.