Bình giữ nhiệt

3 sản phẩm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

3 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe màu đỏ 400ml

  Bình ủ cháo kèm thìa Pearl Lilfe màu đỏ 400ml

  425.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 425.000 ₫
  Giá QR Pay 425.000 ₫
 2. Hộp giữ nhiệt thức ăn Kuku Ku5341

  Hộp giữ nhiệt thức ăn Kuku Ku5341

  189.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 189.000 ₫
  Giá QR Pay 189.000 ₫
 3. Cặp lồng ủ ấm Farlin BF-228A 500ml

  Cặp lồng ủ ấm Farlin BF-228A 500ml

  215.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 215.000 ₫
  Giá QR Pay 215.000 ₫
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

3 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Dụng cụ giữ nhiệt là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó là những chiếc cặp lồng, bình ủ, hộp đựng, túi đựng giữ nhiệt,... được sử dụng để đựng, cất giữ đồ ăn, nước uống, đặc biệt tiện lợi khi mang đi ra ngoài mà vẫn muốn duy trì nhiệt độ tương đối của thức ăn. Với các bé trong giai đoạn ăn dặm, nó lại là vật dụng cần thiết hơn cả khi mẹ muốn đảm bảo món cháo, bột ăn dặm hay canh nấu cho con yêu không bị nguội khi mang theo ra ngoài, đi dã ngoại, đi dạo phố, qua nhà ông bà chơi,...

- Các sản phẩm giữ nhiệt phần lớn được sản xuất bằng chất liệu Inox 304 hoặc nhựa cao cấp. Nó sẽ bền chắc, không bị hoen gỉ, giữ nhiệt tốt và đảm bảo an toàn với sức khỏe con người. Chất liệu Inox cũng rất dễ dàng vệ sinh làm sạch.

- Nắp bình cũng nên chọn chất liệu bằng Inox hoặc nhựa nguyên sinh để đảm bảo giữ nhiệt tốt và an toàn. Các mẹ cũng sẽ dễ dàng nhận ra chất liệu nhựa nguyên sinh nhờ đặc điểm không có mùi và nhìn hơi bóng. Cộng với gioăng silicon cũng giúp nắp đóng kín để giữ nhiệt hiệu quả.

- Nắp bình thường được thiết kế 2 loại: nắp đậy bên ngoài và nắp giữ nhiệt bên trong. Cả 2 giúp giữ nhiệt, chống tràn đổ, giữ vệ sinh cực kỳ hiệu quả. Nắp đậy bên ngoài cũng có thể làm bát đựng đồ ăn tiện dụng. Và để mang theo dễ dàng thì trên nắp đậy có thêm móc treo, quai xách chắc chắn.

- Hình dáng và màu sắc: Dùng đựng đồ ăn sánh, đặc có thể múc đổ dễ dàng nên thường có hình dạng ngắn, to ngang, miệng rộng. Có thể là hình trụ tròn đều từ trên xuống, cũng có khi nhìn hơi tròn tròn.

- Dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng, dùng để ủ chín cháo cho bé và giữ ấm đồ ăn trong nhiều giờ. Do đó nên chọn loại bình ủ cháo có dung tích đủ lớn, đáp ứng được điều này. Các loại dung tích 500, 700, 750, 1000ml được chọn mua nhiều nhất.

Xem tất cả