Sập Giá Giảm 10% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
Bỉm Và Tã Giấy Cho Bé chất liệu mềm mại, thấm hút nhanh, an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ em. Mua tã cho bé chính hãng tại Bibo Mart - Mua Ngay. ... Xem chi tiết

KINH NGHIỆM KHI ĐÓNG BỈM CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI

- Đối với bé trai, khi đóng bỉm phải chú ý đến chim của bé, phải cho chúi xuống để bỉm có thể ngấm được nước tiểu. Ngoài ra, màng ngăn hai bên phải được kéo ra cẩn thận để không bị tràn nước tiểu ra ngoài khi bé tè.
 
- Bé trai có khuynh hướng ướt ở vị trí phía trước của tã, vì thế ta cần chọn loại bỉm có lớp lót phụ thêm ở phía trước. Ngoài ra, do bé trai thường tiểu mỗi khi thay tã, vì thế có thể phủ thêm một lớp tã vải mỏng khác lên bộ phận sinh dục của bé và vệ sinh tã ngay khi phát hiện đã bị ướt.
 
 

 

- Bé gái thường bị ướt ở vị trí giữa hoặc về phía sau của tã khi nằm xuống, vì thế nếu chọn bỉm, các mẹ cần chọn loại có thiết kế độ dầy tập trung vào vị trí trẻ có thể tiểu nhiều nhất, hoặc có thể chọn loại quần có đường diềm để ta lót thêm tã vải vào bên trong.
 
- Để bé được thoải mái khi đóng bỉm thì việc lựa chọn bỉm phù hợp rất quan trọng. Khi mua bỉm, bạn nên chọn loại có màng đáy thoáng dạng vải, không quá dầy sẽ thích hợp hơn đối với làn da nhạy cảm của bé, nhất là vùng đùi nơi tiếp xúc với đáy tã. Hai bên vách chống trào của tã nếu được thiết kế mềm mại sẽ không gây vết hằn trên đùi, làm cho trẻ cảm thấy dễ chịu hơn.
 
 
 
- Hơn nữa, các bà mẹ đặc biệt chú ý không nên chọn loại tã bên trong phần tiếp xúc với da trẻ có plastic và polyester. Kích thước của tã thích hợp theo từng lứa tuổi để tã không nén lên da đùi và bụng trẻ.
 
 
 

TỪ KHÓA HOT: Bỉm - Tã Giấy GoonBỉm Bobby - Tã Bobby

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

chon bim cho be

Chọn bỉm mùa hè cho bé yêu

Việc lựa chọn bỉm cho bé đóng hàng ngày là công việc khó khăn của các mẹ, điều đó còn đau đầu hơn khi mùa hè tới. Khi lựa chọn được bỉm phù hợp sẽ giúp bé hạn chế bị hăm và ...

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang