img

Tã quần Nano Bamboo sợi tre thiên nhiên XL44

Tã quần Nano Bamboo sợi tre thiên nhiên size XL với khả năng thấm hút tức thì, khóa ẩm và ngăn thấm ngược trở lại là lựa chọn của nhiều ba mẹ cho con yêu hiện nay. Sản phẩm ứng dụng công nghệ 100% SAP không dùng bột giấy, mang đến thiết kế siêu mỏng (chỉ 1,5mm), form bỉm giữ dáng, không gây khó chịu cho bé. Cùng với đó là bề mặt siêu mềm mại kết hợp với màng đáy thoáng khí giúp bé luôn khô thoáng và dễ chịu.

ta-quan-nano-bamoo 

Tã quần Nano Bamboo 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Vòng eo bong bóng

Tã quần Nano Bamboo có hệ thun bong bóng thiết kế siêu mỏng, siêu thoáng khí, mềm mịn, đàn hồi tốt và ôm sát cơ thể, không gây lằn trên da và chống xệ hiệu quả, giúp giảm lực liên kết eo giúp bé thoải mái khi vận động. 

Màng thoáng khí Nano

- Màng đáy siêu thoáng khí giúp đẩy hơi nóng ẩm ra ngoài, để da bé được hô hấp tự nhiên, khô thoáng và tránh hầm bí, hăm tã. 

- Màng thoáng khí với hàng triệu nano lỗ thoáng khí luôn đảm bảo môi trường trong bỉm khô thoáng, hạn chế tối đa bị hăm đỏ, nóng ẩm.

ta-quan-nano-bamboo 

 

Sợi tre kháng khuẩn

Chất liệu sợi tre kháng khuẩn được sản xuất theo công nghệ mới nhất. Lớp bề mặt sợi tre kháng khuẩn, siêu mềm mịn, có thể hỗ trợ ngăn ngừa vi khuẩn, khử mùi, chống hăm tốt cho bé.

Siêu mỏng, siêu thấm 

- Giúp thấm hút tức thì, khóa ẩm và ngăn thấm ngược, nhất là vào mùa đông sẽ giúp cho mẹ không phải thay tã quá nhiều lần, bé đỡ bị nhiễm lạnh và ngủ ngon hơn. 

- Lõi kép 7 lớp đột phá giữ dáng và chống xệ, giúp bé linh hoạt khi vận động. 

- Khả năng thấm hút nhanh giúp giảm thời gian tiếp xúc giữa da của bé và nước tiểu, tránh viêm da, hăm tã.

Lõi sáp Nhật Bản

Tã quần Nano Bamboo có các hạt SAP thần kỳ được nhập khẩu từ tập đoàn Sumitomo, Nhật Bản với các lớp dẫn thấm siêu hấp thụ, khóa nước chống tràn, giúp khả năng thấm hút vượt trội.

Hướng dẫn chọn size bỉm 

ta-quan-nano-bomboo