img

Bỉm Huggies quần XXL56 trên 14kg T3

Cuộc sống ngày càng bận rộn, các ông bố, bà mẹ luôn muốn dành thật nhiều thời gian để chăm sóc bé yêu của mình tốt nhất nhưng nhiều lúc lại không thể vì quá bận bịu công việc. Chính vì thế, những sản phẩm dùng cho bé được thiết kế ra phải ngày càng tiện lợi và tốt hơn. Nắm được tâm lý ấy, thương hiệu Huggies đã cho ra đời sản phẩm tã quần Huggies size XXL cho bé. Sản phẩm với thiết kế dạng quần tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn khi mặc nhưng vẫn có những đặc tính nổi trội không thua kém so với sản phẩm tã dán. 
Tã quần Huggies size XXL

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế dạng quần tiện lợi

Tã quần Huggies size XXL với thiết kế dạng quần cho phép mẹ nhanh chóng và dễ dàng thay tã cho bé mà không làm gián đoạn vui chơi hay các hoạt động của bé. 

Thấm hút vượt trội và khóa chặt chất lỏng

- Tã quần Huggies sở hữu công nghệ 1,000 phễu siêu thấm và các rãnh dọc giúp thấm nhanh và dàn đều chất lỏng, giữ mông bé khô thoáng dài lâu.

 - Thế hệ tã mới cải tiến mỏng hơn và thấm hút đến 7 ly chất lỏng, giúp da bé khô thoáng dài lâu.

 - Hàng ngàn hạt Smart Lock chủ động thấm hút và khóa chặt chất lỏng sâu bên trong giúp chống tràn và thấm ngược trở lại.

Màng đáy thoát ẩm

Tã quần Huggies có màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí thoát ra nhanh gấp 10 lần so với tã giấy có màng đáy không thoát ẩm, giữ cho làn da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.

Lưng thun co giãn vừa vặn

Lưng thun co giãn đến 2 lần thoải mái vừa vặn ôm lấy mông và bụng bé. Thun chân co giãn mềm mại giúp bé thoải mái chuyển động.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Trước khi dùng mẹ có thể bôi thuốc chống hăm da cho bé.

- Thiết kế đặc biệt, mẹ mặc bỉm cho bé như mặc một chiếc quần.

- Điều chỉnh phần viền tã để bé cảm thấy thoải mái và chống tràn tốt hơn.

Hướng dẫn mẹ chọn size tã quần Huggies phù hợp cho bé