img

Bỉm Huggies quần Size M76 6-11kg T3

Bỉm - Tã quần Huggies cộng miếng size M 76 + 8 miếng mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho bé bởi công nghệ bổ sung tinh chất tràm trà tự nhiên lần đầu tiên xuất hiện ở tã - bỉm. Nổi bật với công dụng kháng khuẩn, khử mùi và làm dịu da nhờ vào đặc tính vốn có của tràm trà, đây sẽ là một gợi ý lý tưởng cho các mẹ lần đầu nuôi con hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại tã - bỉm chất lượng và phù hợp nhất với con.

bim-ta-quan-huggies-cong-mieng-size-m76

Bỉm - Tã quần Huggies cộng miếng size M

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bỉm - Tã quần Huggies cộng miếng size M được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại mang đến cho bé những trải nghiệm tuyệt vời. 

- Tinh chất tràm trà tự nhiên: Sản phẩm là tã quần đầu tiên với bề mặt tã được bổ sung tinh chất tràm trà tự nhiên mang đến cảm giác dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm của bé, đồng thời mang đến hiệu quả đáng kể trong việc kháng khuẩn và khử mùi.

- Công nghệ bong bóng 3D khóa ẩm: Công nghệ này giúp bỉm thấm hút tức thì, khóa chất lỏng sâu bên trong và ngăn thấm ngược lên đến 99,9%, giúp bé luôn khô thoáng suốt ngày dài và ban đêm. Nhờ vậy, những cuộc vui chơi hay giấc ngủ của bé sẽ không còn bị gián đoạn.

bim-ta-quan-huggies-cong-mieng-size-m76-2

- Ngăn ngừa hăm: Màng đáy thoát ẩm 100% giúp không khí lưu thông dễ dàng, cho da bé khô thoáng, cùng khả năng thoáng khí được chứng minh lâm sàng giúp ngăn ngừa hăm tã.

bim-ta-quan-huggies-cong-mieng-size-m76-3

- Hệ thun 4 tác động: Giúp bỉm co giãn theo tỷ lệ cơ thể bé ở 4 vùng bụng, hông, mông, đùi ôm sát cơ thể bé giúp chống tràn hiệu quả mà bé vẫn vận động dễ dàng và thoải mái.

 bim-ta-quan-huggies-cong-mieng-size-m76-4