img

Bỉm Huggies dry quần XXL38 trên 14kg T3

Đến từ thương hiệu Huggies nổi tiếng, tã quần Huggies Dry size XXL mang đến cho bé một thiết kế tã với các đặc điểm ưu việt sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho mẹ trong công việc chăm sóc sức khỏe cho bé. Công nghệ 1,000 phễu siêu thấm cùng các hạt Smart Lock giúp thấm nhanh và khóa chặt chất lỏng bên trong, đồng thời, mặt đáy thoát ẩm 100% sẽ nhanh chóng thoát hơi nóng ẩm ra bên ngoài tã cho bé cảm giác thoải mái và thông thoáng, giúp ngăn ngừa hăm tã hiệu quả. Bé yêu nhà bạn sẽ tự do khám phá thế giới xung quanh mà không bị gián đoạn bởi bất cứ sự khó chịu nào. Sản phẩm với size XXL thích hợp cho bé từ 15 đến 25kg.

 Tã quần Huggies Dry size XXL

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của tã quần Huggies mới

Thiết kế dạng quần tiện lợi

Tã quần Huggies Dry size XXL với thiết kế dạng quần cho phép mẹ nhanh chóng và dễ dàng thay tã cho bé mà không làm gián đoạn vui chơi hay các hoạt động của bé. 
 
Thấm hút vượt trội và khóa chặt chất lỏng

- Tã quần Huggies sở hữu công nghệ 1,000 phễu siêu thấm và các rãnh dọc giúp thấm nhanh và dàn đều chất lỏng, giữ mông bé khô thoáng dài lâu.

- Thế hệ tã mới cải tiến mỏng hơn và thấm hút đến 7 ly chất lỏng, giúp da bé khô thoáng dài lâu.

- Hàng ngàn hạt Smart Lock chủ động thấm hút và khóa chặt chất lỏng sâu bên trong giúp chống tràn và thấm ngược trở lại.
 
Màng đáy thoát ẩm

Tã quần Huggies có màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí thoát ra nhanh gấp 10 lần so với tã giấy có màng đáy không thoát ẩm, giữ cho làn da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.

Đệm mây co giãn vừa vặn lưng thun

Cải tiến mới đến từ Huggies với đệm mây êm ái, mỏng nhẹ kết hợp cùng lưng thun co giãn đến 2 lần, thoải mái vừa vặn ôm lấy mông và bụng bé, giúp bé thoải mái chuyển động mà không lo hằn đỏ.

Cải tiến mới với lưng thun đệm mây bảo vệ làn da bé

Hướng dẫn thay tã quần cho bé

Hướng dẫn mẹ chọn size tã Huggies cho bé