img

Tã quần Huggies Big Jumbo size L48x3

Bỉm - Tã quần Huggies tràm trà skin care size L được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có màng đáy thoát ẩm 100% lưu thông không khí dễ dàng, ngăn chặn tình trạng hăm bí ở trẻ nhỏ. Dòng sản phẩm có khả năng khóa ẩm tức thì và kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả, được nhiều ba mẹ tin dùng.

Bim-Ta-quan-Huggies-Big-Jumbo-size-L-5

Bỉm - Tã quần Huggies tràm trà skin care size L

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tã quần Huggies tràm trà skin care size L được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại mang đến cho bé những trải nghiệm tuyệt vời. 

- Tinh chất tràm trà tự nhiên: Sản phẩm là tã quần đầu tiên với bề mặt tã được bổ sung tinh chất tràm trà tự nhiên mang đến cảm giác dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm của bé, đồng thời có hiệu quả đáng kể trong việc kháng khuẩn và khử mùi.

Ta-quan-Huggies-Big-Jumbo-1

- Công nghệ bong bóng 3D khóa ẩm: Công nghệ này giúp bỉm thấm hút tức thì, khóa chất lỏng sâu bên trong và ngăn thấm ngược lên đến 99,9%, giúp bé luôn khô thoáng suốt ngày dài và ban đêm. Nhờ vậy, những cuộc vui chơi hay giấc ngủ của bé sẽ không còn bị gián đoạn.

Ta-quan-Huggies-Big-Jumbo

- Ngăn ngừa hăm: Màng đáy thoát ẩm 100% giúp không khí lưu thông dễ dàng, cho da bé khô thoáng, cùng khả năng thoáng khí được chứng minh lâm sàng giúp ngăn ngừa hăm tã.

Ta-quan-Huggies-Big-Jumbo-2

- Hệ thun 4 tác động: Giúp bỉm co giãn theo tỷ lệ cơ thể bé ở 4 vùng bụng, hông, mông, đùi ôm sát cơ thể bé giúp chống tràn hiệu quả mà bé vẫn vận động dễ dàng và thoải mái.

Ta-quan-Huggies-Big-Jumbo-4

Hướng dẫn thay tã cho bé

- Mặc tã như mặc quần của bé với chữ "SAU-BACK" ở mặt sau.

- Chỉnh tã ôm vừa chân, tránh bị gập vào để chống tràn hiệu quả.

- Khi tã bị bẩn, xé đường thun 2 bên hông để cởi bỏ.

Ta-quan-Huggies-Big-Jumbo-3

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.