img

Bỉm Moony dán M56+8 6-11kg

Bỉm - Tã dán Moony size M sở hữu thiết kế đường khung chữ C độc quyền ôm vừa vặn cơ thể bé mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong từng cử động. Đặc biệt, sự kết hợp giữa bề mặt đa rãnh thấm và lõi bông cao cấp nhân đôi tốc độ thấm hút ngăn tràn ngược hiệu quả, giúp con yêu luôn khô thoáng suốt ngày dài. Sản phẩm phù hợp với bé có cân nặng từ 6 - 11kg.

bim-ta-dan-moony-size-m-56-8-mieng-6-11kg

Bỉm - Tã dán Moony size M 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần chất liệu an toàn, lành tính

- Bỉm - Tã dán Moony size M đạt chứng nhận OEKO-TEX quốc tế về nguyên liệu thô an toàn, không độc hại. Vì vậy ba mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé mà không lo bé bị dị ứng, nổi mẩn hay hăm tã.

- Thành phần tã không có chất gây hại dựa trên tiêu chuẩn STANDARD 100 của OEKO‐TEX® và không chứa chất phụ gia (dầu có nguồn gốc từ dầu mỏ, hương, cao su, màu tổng hợp) nên rất an toàn cho bé.

- Sản phẩm đã kiểm tra không gây kích ứng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thiết kế độc quyền, cải tiến

- Tã dán Moony size M với thiết kế độc quyền đường khung chữ C tạo nên hệ thun đũng mặt ngoài tã có một độ cong tự nhiên ôm vừa vặn theo cơ thể bé, hạn chế việc tạo ra khe trống, bảo vệ sống lưng mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé. Thiết kế này còn mang đến hiệu quả chống tràn cao khi bé vận động, vui chơi..

- Thiết kế tã tự động ôm nhẹ nhàng cơ thể bé, giảm khoảng 50% sự bó sát vào phần eo của bé khi bước đi.

Bim-Ta-dan-Moony-size-S-70-14-mieng-4-8kg-2

Thiết kế đặc biệt giúp ngăn tràn hiệu quả

- Tã có thiết kế thun chặn phân lỏng vùng lưng và đùi, không có khoảng hở xung quanh, giúp ngăn tràn phân lỏng hiệu quả. Đồng thời không làm bẩn lưng và quần áo bé.

- Thiết kế tã tự động ôm vừa vặn cơ thể bé, giúp mẹ dễ dàng mặc tã cho bé mà không cần phải điều chỉnh để ngăn tràn.

Bề mặt đa rãnh thấm, khô thoáng đến 12h 

- Thế hệ lõi bông mới với tốc độ thấm hút nhanh gấp 2 lần, giúp bé yêu luôn khô thoáng cả ngày dài, không lo hầm bí và hăm đỏ.

- Bề mặt với vô số các rãnh thấm hút giúp chất lỏng thấm xuống nhanh và tạo khe hở cho không khí đi qua, cho da bé hô hấp tự nhiên, hạn chế hăm tã và các bệnh ngoài da ở trẻ.

- Tã được thiết kế thun chặn phân lỏng vùng lưng và bẹn, không có khoảng hở xung quanh lưng và đùi giúp ngăn tràn hiệu quả. 

- Tã có chỉ thị báo đầy giúp mẹ dễ dàng nhận biết khi tới thời gian thay tã cho con.

- Tai dính tã linh hoạt, mềm mại giúp mẹ dễ dàng thao tác mặc và thay tã cho con.

Bim-Ta-dan-Moony-size-S-70-14-mieng-4-8kg-1