img

Bỉm Moony Newborn dán 76+14 2-5kg

Moony là dòng tã cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với chất lượng vượt trội cùng thiết kế độc quyền C-shape - thiết kế đặc biệt dành cho bé, tã dán Moony là dòng tã được Hiệp hội các bà mẹ Nhật Bản bình chọn là dòng tã em bé số 1. Sản phẩm tã dán Moony Newborn dưới đây mang đầy đủ những ưu điểm nổi trội của dòng tã dán, sẽ là lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé trong những năm tháng đầu đời, giúp bảo vệ sức khỏe bé tốt nhất.

bim-ta-dan-moony-newborn-76-14-mieng

Tã dán Moony Newborn 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần chất liệu an toàn, lành tính

- Tã dán Moony Newborn đạt chứng nhận OEKO-TEX quốc tế về nguyên liệu thô an toàn, không độc hại. Vì vậy ba mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé mà không lo bé bị dị ứng, nổi mẩn hay hăm tã.

- Thành phần tã không có chất gây hại dựa trên tiêu chuẩn STANDARD 100 của OEKO‐TEX® và không chứa chất phụ gia (dầu có nguồn gốc từ dầu mỏ, hương, cao su, màu tổng hợp) nên rất an toàn cho bé.

- Sản phẩm đã kiểm tra không gây kích ứng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

ta-dan-moony_1

Thiết kế độc quyền, cải tiến

- Tã dán Moony Newborn với thiết kế độc quyền đường khung chữ C tạo nên hệ thun đũng mặt ngoài tã có một độ cong tự nhiên ôm vừa vặn theo cơ thể bé, hạn chế việc tạo ra khe trống, bảo vệ sống lưng mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé. Thiết kế này còn mang đến hiệu quả chống tràn cao khi bé vận động, vui chơi..

- Thiết kế tã tự động ôm nhẹ nhàng cơ thể bé, giảm khoảng 50% sự bó sát vào phần eo của bé khi bé bước đi.

ta-dan-moony-1

Thiết kế đặc biệt giúp ngăn tràn hiệu quả

- Tã có thiết kế thun chặn phân lỏng vùng lưng và đùi, không có khoảng hở xung quanh, giúp ngăn tràn phân lỏng hiệu quả. Đồng thời không làm bẩn lưng và quần áo bé.

- Thiết kế tã tự động ôm vừa vặn cơ thể bé, giúp mẹ dễ dàng mặc tã cho bé mà không cần phải điều chỉnh để ngăn tràn.

Bim-Ta-dan-Moony-1

Rãnh rốn Oheso

Thiết kế chuyên biệt cho trẻ sơ sinh - rãnh rốn Oheso giúp bảo vệ phần rốn non nớt của bé, cho bé cảm giác thoải mái tối đa. 

Bề mặt đa rãnh thấm và lõi bông cao cấp

- Thế hệ lõi bông mới với tốc độ thấm hút nhanh gấp 2 lần, giúp bé yêu luôn khô thoáng cả ngày dài, không lo hầm bí và hăm đỏ.

- Bề mặt với vô số các rãnh thấm hút giúp chất lỏng thấm xuống nhanh và tạo khe hở cho không khí đi qua, cho da bé hô hấp tự nhiên, hạn chế hăm tã và các bệnh ngoài da ở trẻ.