img

Tã dán Molfix thiên nhiên XXL 56+6

Tã dán Molfix thiên nhiên size XXL sẽ là một gợi ý lý tưởng cho ba mẹ nào đang phân vân không biết nên lựa chọn loại tã bỉm nào cho con. Tã dán Molfix nổi bật với bề mặt được cấu tạo từ sợi Bông Organic và sợi tre siêu mềm mại, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và đặc biệt là an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của bé. 

bim-ta-dan-molfix-thien-nhien-size-xxl-56-2-mieng

Tã dán Molfix thiên nhiên size XXL

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Tã dán Molfix thiên nhiên size XXL có cấu tạo thành phần tự nhiên siêu thấm hút với Bông Organic và sợi tre tự nhiên, vô cùng mềm mại và thân thiện với làn da mỏng manh, non nớt của bé.

- Thiết kế miếng tã độc đáo ôm theo đường cong cơ thể, vừa vặn theo từng chuyển động của bé.

- Thiết kế miếng dán và lưng thun siêu co dãn đặc biệt có thể co dãn 2 lần chính nó.

- Lớp dẫn thấm tăng cường siêu khô thoáng giúp phân phối chất lỏng dàn đều bên trong miếng tã, hạn chế tình trạng tã bị vón cục, khóa chất lỏng bên trong và giữ bề mặt tã luôn khô thoáng.

- Vạch báo thay tã thông minh với cơ chế đổi màu giúp mẹ dễ dàng nhận biết thời gian thay tã cho bé.

- Bề mặt tã Molfix với 5.000 lỗ thấm hút thần tốc có thành phần từ bông Organic giúp hút chất lỏng vào bên trong nhanh chóng, giữ bề mặt tã thật khô thoáng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bước 1: Vệ sinh phần dưới của bé sạch sẽ và lau thật khô, nếu cần thoa thêm phấn rôm thì phải làm trước khi đóng tã bỉm cho bé.

Bước 2: Lấy một miếng tã dán Molfix mới ra, vuốt rộng phần lưng thun và các phần bo ở hai bên đùi tã dán để khi dán tã cho bé, bé luôn cảm thấy dễ chịu và vửa vặn.

Bước 3: Dùng tay co chân nhấc mông bé lên rồi đưa tã dán xuống lưng và hông bé, điều chỉnh tã cho vừa vặn với cơ thể bé rồi mới bóc miếng dán 2 bên ra dính vào mặt trước của tã. Đối với bé trai mẹ đừng dán quá chật mà nên chừa một khoảng không phía dưới phần hạ bộ của trẻ để trẻ không cảm thấy quá khó chịu mỗi lần tè.

Bước 4: Kiểm tra lại và điều chỉnh các bộ phận tã xem đã che phủ hết phần mông của bé chưa, phần trước có khiến bé thoải mái, dễ chịu và vận động dễ dàng hay không. Nếu chưa ưng ý, mẹ có thể bóc miếng dán ra và dán lại cho phù hợp.