2.968 BIXU

Bỉm - Tã dán Goon Premium size M - 60 miếng (Cho bé 7 - 12kg)

MSP: 120322

Special Price
229.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
-24%
Regular Price
300.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 229.000 ₫ -23.7%
Giá QR Pay 229.000 ₫ -23.7%
Hoàn tiền 2.968 ₫ (2.968 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
120322
  • Thấm hút vượt trội 6 lần bé tè
  • Lõi thấm hút 3D đảm bảo khô thoáng
  • Vạch chỉ báo độ ẩm 
- +

Ba năm đầu đời chính là khoảng thời gian giấc ngủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng đến quá trình phát triển của bé. Chính vì vậy, giữ cho bé có một giấc ngủ ngon và sâu, trọn vẹn trong suốt đêm dài dường như là mong mỏi thường trực của cha mẹ. Tã dán Goon Premium size M - 60 miếng với thiết kế vượt trội, thấm hút tới 6 lần bé tè, cùng các tính năng nổi bật như bề mặt thông thoáng với "Lõi thấm hút 3D" và công nghệ khóa tràn hiệu quả, đảm bảo giữ cho bé một môi trường thông thoáng, dễ chịu tới 12 tiếng, hạn chế hiện tượng thức giấc ban đêm. Bên cạnh đó, họa tiết chú sư tử Leo ngộ nghĩnh được trang trí khéo léo trên bề mặt tã Goon sẽ kết nối với bé yêu theo cách gần gũi và thân thiện nhất, giúp mỗi lần thay tã trở nên tràn đầy thú vị và niềm vui.

ta-dan-goon-premium-size-m-60-120322.jpg
Tã dán Goon Premium size M


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


Công nghệ thấm hút vượt trội tới 6 lần bé tè

Tã dán Goon Premium size M 60 miếng sở hữu lõi siêu thấm cao cấp giúp thấm hút chất lỏng ngay lập tức và thấm hút tới 6 lần bé tè (40 - 70ml/lần) trong suốt 12 giờ đồng hồ, đảm bảo luôn giữ cho bé yêu một môi trường khô thoáng, dễ chịu, hạn chế hiện tượng hăm, cho bé một giấc ngủ ngon trọn vẹn trong suốt đêm dài.


Hai bước khóa chống tràn hiệu quả

Nhờ tính năng vượt trội "Fitting legs guards" với vách chống tràn được cải tiến cao hơn 25%, tã dán Goon Premium cung cấp khả năng chống tràn hiệu quả giúp cho bé tự tin trong từng cử động. Từng đường thun ở các vị trí quan trọng như hông, đùi được nghiên cứu kỹ càng, ôm sát theo từng chuyển động của bé, bé yêu tha hồ hoạt động mà vẫn thoải mái, dễ chịu.


Lỗ thấm hút 3D

Bề mặt tã với công nghệ "Lỗ thấm hút 3D" có khả năng thoát và khóa ẩm vượt trội, nhanh chóng thẩm thấu chất lỏng, đem lại sự mềm mịn và khô thoáng cho làn da nhạy cảm của bé.


Vạch chỉ báo độ ẩm thuận tiện

Tã dán Goon được thiết kế vạch chỉ báo độ ẩm thuận tiện, chuyển màu linh hoạt từ vàng sang xanh, nhắc nhở bố mẹ thời gian thay tã thích hợp cho bé.


Thiết kế dễ thương

Nhằm mang đến cho bé yêu nhiều điều bất ngờ thú vị, ngoài hình ảnh bạn nhỏ dễ thương được in trên bao bì sản phẩm, Goon còn trang trí thêm họa tiết chú sư tử Leo cùng các hình ảnh ngộ nghĩnh, khiến việc thay tã hàng ngày trở thành buổi giao tiếp thú vị giữa bố mẹ và bé yêu.


Hướng dẫn mẹ cho size tã Goon Premium cho bé

- Size NB: ~ 5kg

- Size S: 4 - 8kg

- Size M: 7 - 12kg

- Size L: 9 - 14kg

- Size XL: 12 - 20kg


Mời mẹ và bé xem video về sản phẩm!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Goon
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Nơi sản xuất Thái Lan
Mã sản phẩm 120322
Kích cỡ M
Số miếng/bịch 60
Cân nặng thích hợp 7 - 12kg

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá