Tải App Liền Tay Trúng Ngay 40 Chỉ Vàng X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
Bỉm Pampers với chất liệu mềm mại, khả năng thấm hút nhanh giúp bé luôn khô thoáng hơn bao giờ hết. Tã Pampers Giá tốt nhất tại Bibo Mart - Hotline 1800 6886. Mua Ngay. ... Xem chi tiết

Không có sản phẩm nào.

Pampers là một thương hiệu sản phẩm dành cho em bé với mong muốn dành cho con trẻ sự chăm sóc tốt nhất từ những ông bố bà mẹ trên toàn thế giới. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Pampers đã thành công tạo dựng vị thế trên thị trường. Sở hữu những dòng sản phẩm đa dạng chủng loại như tã giấy, tã quần, miếng lót sơ sinh với kích cỡ khác nhau, tã Pampers thích hợp sử dụng dành cho các bé từ lúc mới chào đời cho đến 24 tháng tuổi. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Pampers đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đem đến sự khô thoáng tuyệt đối cho bé. 

ta-pampers-1

Thương hiệu bỉm tã nổi tiếng thế giới

 

Tã Pampers được làm từ nguyên liệu mềm mạị, thông thoáng, chuyển động nhịp nhàng theo từng cử động của bé khi bé chơi hay bé ngủ mỗi ngày. Nguyên liệu sản xuất tã Pampers được tuyển chọn kỹ lưỡng và đảm bảo an toàn. Pampers hợp tác với những bác sĩ Nhi khoa, Da liễu và các chuyên gia hàng đầu để kiểm tra độ an toàn của nguyên liệu đối với sức khỏe của bé.

ta-pampers-2

Tã Pampers cùng bạn chăm sóc bé yêu

Tã có cấu trúc từng lớp, cho phép hút chất lỏng từ cơ thể bé, thấm và giữ yên ở lõi bên trong tã, giúp cho bé luôn thoải mái và khô tháng lên tới 12 giờ.

 

Không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, Pampers đã có các loại tã dán, tã quần, tã quần cao cấp với các thiết kế bịch lớn, nhỏ đa dạng để các mẹ lựa chọn dành cho bé yêu.

 

ta-pampers-5

Nhiều dòng sản phẩm đa dạng để mẹ lựa chọn cho bé

 

 

TỪ KHÓA HOT:

bỉm Pampers, tã quần Pampers

 

Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang