Top header - Tháng 10 X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0
KHOẢNG GIÁ
THƯƠNG HIỆU
Bỉm Huggies với đầy đủ các loại như miếng lót sơ sinh, tã dán, tã quần mang lại cảm giác khô thoáng vượt trội cho bé thoải mái. Giao hàng miễn phí trong 4h - Mua Ngay. ... Xem chi tiết

Huggies là một thương hiệu tã giấy hàng đầu thế giới, Huggies đã và đang đem đến cho mỗi gia đình các sản phẩm chăm sóc em bé. Tất cả các sản phẩm của Huggies đều được kiểm nghiệm y tế và được chứng nhận là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé của bạn. Ra mắt đầu tiên vào năm 1978 và trong hơn 30 năm phục vụ hàng chục thế hệ trẻ em trên toàn thế giới, tã giấy Huggies đã khẳng định thương hiệu và xây dựng được lòng tin dành cho các bà mẹ.

 

Các dòng sản phẩm Huggies

 

Miếng lót sơ sinh Huggies

 

Là sản phẩm tã sơ sinh cho bé với bề mặt tã được thiết kế đặc biệt thấm hút chất lỏng, mềm mại với Vitamin E và lô hội bảo vệ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm và mỏng manh của bé ngay từ những ngày mới chào đời.

ta-huggies

 

Tã dán Huggies

 

Với khả năng thấm hút vượt trội cùng màng đáy thoát ẩm, giúp cho bé yêu luôn khô thoáng và cảm giác thoải mái cả khi bé ngủ hay bé thức chơi.

ta-huggies-2

 

Tã quần Huggies

 

Tã quần Huggies cùng khả năng thấm hút vượt trội cùng thiết kế MaxiFit giúp bé thoải mái tối đa và linh hoạt cho mọi vóc dáng.

 

ta-huggies-3

 

Tã quần cao cấp Huggies Gold

 

-         Là dòng sản phẩm đặc biệt của Huggies có lõi thấm hút chuyên biệt dành cho bé trai và bé gái với thiết kế riêng. Lõi thấm hút được thiết kế ở phía trước đối với bé trai và ở giữa đối với bé gái.

 

-         Lưng thun và viền thun quanh đùi mềm mại như bông giúp bé yêu thoải mái dài lâu ngay cả khi vận động nhiều.

 

ta-huggies-5

 

TỪ KHÓA HOT:

bỉm Huggies, tã quần Huggies

 

Cẩm nang cho mẹ Kiểm Tra Bizo Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang