img

Bỉm Diana mama 12 miếng

Băng vệ sinh Mama 12 miếng đến từ thương hiệu Diana là sản phẩm dành cho các bà mẹ sau khi sinh. Với ưu điểm là bề mặt mịn màng, êm ái và thấm hút cực nhanh, bỉm Diana Mama sẽ đem đến cho mẹ cảm giác thoải mái, dễ chịu trong từng cử động. Với vách chống tràn hai bên tạo sự an tâm, giờ đây, mẹ vô tư chăm sóc bé mà không còn bất cứ nỗi lo hay vướng bận nào nữa. Sản phẩm chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của mẹ khi sắm đồ trước khi sinh, giúp bảo vệ sức khỏe mẹ tốt nhất.

bim-diana-mama-12-mieng-100131(1)

Băng vệ sinh Mama cho mẹ sau sinh

Đặc điểm nổi bật của Băng vệ sinh Mama

Tạo sự thoải mái tối đa

- Băng vệ sinh Mama 12 miếng sở hữu bề mặt được cải tiến với công nghệ vi sợi mềm mại và êm thoáng cho da, giúp nâng niu tốt nhất cho làn da vừa bị tổn thương, mang đến cho mẹ cảm giác thoải mái và dễ chịu tuyệt đối.

- Lõi bông với các hạt siêu thấm, thấm hút cực nhanh, giữ cho bề mặt băng luôn khô thoáng, tăng thêm sự thoải mái khi sử dụng.

 - Mặt đáy phủ dạng vải mềm mại tuyệt đối, không gây tổn thương da.

An tâm khi sử dụng

 - Đường thun 2 bên tạo vách chống trào siêu mềm, không gây khó chịu hay để lại vết hằn.

 - Keo dán định vị giúp giữ băng khỏi xô lệch khi mẹ cử động. Giờ đây, mẹ có thể an tâm chăm sóc bé mà không lo băng bị lệch gây tràn. Vách chống tràn cùng keo dán sẽ tạo nên sự yên tâm cho mẹ, sử dụng thuận tiện khi ở nhà hay khi mẹ có việc phải đi ra ngoài.

Cách sử dụng băng vệ sinh Mama

- Đầu tiên, mở miếng băng và bỏ lớp giấy dán bên ngoài. Sau đó dán vào mặt trong của quần lót (chú ý căn chỉnh cho ngay ngắn). 

- Thay băng sau 2 đến 4 giờ sử dụng, tùy thuộc vào cơ địa của từng mẹ.

**Chú ý: Mẹ nên kiểm tra băng thường xuyên, nếu băng ướt nhiều mẹ nên thay ngay để đảm bảo khô thoáng đem lại cảm giác dễ chịu cả ngày.