img

Bepanthen

 Bepanthen là thương hiệu của Đức chuyên sản xuất các sản phẩm cho bé với sản phẩm nổi bật là kem Bepanthen trị hăm da cho bé. Pro-Vitamin B5 có trong Bepanthen nhẹ nhàng hỗ trợ phục hồi da tự nhiên, trong khi vẫn giữ nó mềm mịn và dưỡng ẩm cho làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, Bepanthen còn có tác dụng giảm nhẹ các vùng da bị xây xát, da khô, chăm sóc vú ở phụ nữ cho con bú và do đau rát núm vú.

Đặc điểm nổi bật của Bepathen

- Bepathen là một thuốc mỡ có chứa pro-vitamin B5. Pro-Vitamin B5 nhẹ nhàng hỗ trợ phục hồi da tự nhiên, trong khi vẫn giữ nó mềm mịn và dưỡng ẩm. Bepanthen tạo thành một lâu dài, thở lớp trong suốt, bảo vệ ngay cả những làn da mỏng manh nhất từ các nguyên nhân gây phát ban tã. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng một loại kem hoặc thuốc mỡ rào cản sau mỗi thay đổi tã để giúp làm giảm tiếp xúc với da của bé có nước tiểu và phân. Việc sử dụng các topicals trên trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh đặc biệt là sớm đòi hỏi phải chăm sóc đặc biệt và việc sử dụng các công thức đơn giản. Việc sử dụng nước hoa, thuốc nhuộm, chất bảo quản hay bất kỳ loại khác của các chất gây dị ứng được biết cần phải tránh. 

thuong-hieu-bepanthen

- Ngoài ra, Bepanthen còn có tác dụng giảm nhẹ các vùng da bị xây xát, da khô, chăm sóc vú ở phụ nữ cho con bú và do đau rát núm vú.