img

Bellamy’s Organic

Được thành lập từ năm 2004 bởi một người mẹ Tasmania – Dooley Crighton Bellamy với mong mỏi mang đến nguồn sản phẩm dinh dưỡng bảo đảm cho những đứa con của mình, qua 15 năm phát triển, thương hiệu Bellamy’s Organic đã trở thành điểm đến tin cậy của mọi gia đình. Cung cấp 2 dòng sản phẩm chính là sữa và thức ăn, Bellamy cung cấp một nguồn dinh dưỡng tròn đầy cho hầu hết các thành viên trong gia đình. Với nhiều loại sản phẩm đa dạng có nguyên liệu hữu cơ tươi ngon, sạch, được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín được nuôi trồng, thu hoạch và sản xuất trên đất nước Úc xinh đẹp, Bellamy’s Organic đã phân phối sản phẩm của mình trên nhiều quốc gia, nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng. Chắc chắn trong tương lai gần, Bellamy’s Organic sẽ không còn là thương hiệu xa lạ đến từ nước Úc xa xôi mà sẽ trở thành người bạn thân thiện với sức khỏe của mọi nhà.

thuong-hieu-bellamy-1

Các dòng sản phẩm nổi bật của Bellamy’s Organic

Sữa Bellamy’s Organic: Nhận ra được tầm quan trọng của quá trình khi bé mới sinh đến khi trưởng thành, Bellamy’s Organic cung cấp nguồn sữa dồi dào, sạch sẽ và tràn đầy dinh dưỡng để bé yêu có thể lớn lên thật khỏe mạnh. Sản phẩm sữa đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của bé với 9 loại vitamin và 5 khoáng chất thiết yếu cùng với hương vị thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ là thức uống bổ dưỡng yêu thích của bé.

thuong-hieu-bellamy-2

Thực phẩm Bellamy’s Organic: Với nguồn sản phẩm đa dạng từ ngũ cốc, bánh ngọt, mỳ hay thậm chí là snack, bố mẹ có thể tha hồ lựa chọn thức ăn cho bé, phù hợp theo từng độ tuổi phát triển. Được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên an toàn, thực phẩm Bellamy’s Organic cùng bố ăn mang đến thật nhiều bữa ăn đa dạng cho bé, giúp bé ăn ngon miệng, lớn nhanh và thật khỏe mạnh.

thuong-hieu-bellamy-3