64 BIXU

Bé tập tô màu chủ đề trái cây

MSP: 801865

10.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 10.000 ₫
Giá QR Pay 10.000 ₫
Hoàn tiền 64.000 ₫ (64 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
801865
  • Hình ảnh và màu sắc sinh động
  • GIúp phát triển khả năng hội họa ở trẻ
  • Rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ

- +
Tô màu là một trong những phương pháp vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển thị giác, bồi dưỡng khả năng tư duy, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Cuốn sách bé tập tô màu chủ đề trái cây sẽ mang đến những giờ phút thư giãn thoải mái cho bạn và bé. Mỗi bức tranh trong cuốn sách là một loại quả khác nhau, không chỉ giúp bé phân biệt được các màu sắc mà còn giúp bé nhận biết và ghi nhớ các loại quả, từ đó phát triển tình cảm tốt đẹp, gần gũi với thiên nhiên, nâng cao khả năng thẩm mỹ, nhận biết được màu sắc. Cách học này không những hoàn thiện thể chất, tinh thần của bé mà còn bồi dưỡng tình cảm, khơi dậy tư duy hội họa tiềm năng của bé.
 
 
be-tap-to-mau-trai-cay-115955
Bé tập tô màu
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
- Bé tập tô màu chủ đề trái cây là một cuốn sách giúp bé làm quen với thế giới đầy sắc màu thông qua những hình ảnh của các loại trái cây hằng ngày để từ đó giúp bé tập tô màu. Với những hình ảnh đa dạng phong phú về những loại trái cây gần gũi với bé hằng ngày như quả dừa, quả chôm chôm, quả bí đỏ... với đầy đủ các màu sắc sặc sỡ tạo hứng thú cho bé khi tô.
 
- Với mỗi bức tranh tô màu đều có hình vẽ màu tham khảo, tuy nhiên các bé vẫn có thể tự tô màu theo sở thích và trí tưởng tượng của mình để tạo nên mộ bức tranh sinh động của riêng bé. Không chỉ vậy, mỗi bức tranh còn có tên của mỗi loại quả, mẹ có thể dạy bé đánh vần, đọc tên các loại quả giúp bé tập làm quen dần với các chữ cái.
 
-tap-to-mau-trai-c
Hình vẽ màu gợi ý và tên của mỗi loại quả trong mỗi bức tranh
 
- Thông qua quá trình tô màu giúp các thao tác ở tay của bé linh hoạt hơn và giúp bé nhận biết màu sắc của các loại quả thường ngày và ghi nhớ tốt hơn.
 
- Trong quá trình các bé học tô, cha mẹ cần luôn động viên, cổ vũ, nhằm khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh trong các bé. Bé cần cố gắng hết sức, tô cho đẹp từng bức tranh. Qua đó giúp các bé hình thành thói quen học tập chăm chỉ và rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận, tỉ mỉ.

be-tap-to-mau-trai-cay-115955-3

Bộ sách Bé tập tô màu với nhiều chủ đề thú vị

 

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 801865
Thể loại Sách tô màu
Tác giả Hải Nam
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá