Bé tập tô màu chủ đề động vật

MSP: 801864

10.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 10.000 ₫
Giá QR Pay 10.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
801864
  • Nhiều hình vẽ đa dạng
  • Giúp phát triển tài năng mỹ thuật của bé
  • Rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Đối với trẻ nhỏ khả năng học hỏi, tiếp cận, khám phá thế giới xung quanh thông qua những hình ảnh và màu sắc là rất tốt, những hình ảnh khi trẻ quan sát qua tranh vẽ và tự tay tô màu sẽ được trẻ ghi nhớ, từ đó kích thích sự phát triển của trí não, góp phần giúp trẻ phát triển thông minh hơn. Bé tập tô màu chủ đề động vật là cuốn sách nằm trong tập "Bé tập tô màu" với hình ảnh là các loài động vật có màu sắc sắc tưới tắn, cuốn sách sẽ mang đến cho bé những giờ phút vui vẻ khi tô màu, đồng thời giúp bé phát triển thị giác, tư duy và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay.
 
 
tap-to-mau-do
Bé tập tô màu
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
- Bé tập tô màu chủ đề động vật là một cuốn sách giúp bé làm quen với thế giới đầy sắc màu thông qua những hình ảnh của các loài động vật ngộ nghĩnh để từ đó giúp bé tập tô màu. Với những hình ảnh đa dạng phong phú về các lòai vật như hổ, hươu, sư tử... đầy đủ các màu sắc sặc sỡ vừa tạo hứng thú cho bé khi tô, bé vừa có thể khám phá thế giới tự nhiên xung quanh.
 
 
- Với mỗi bức tranh tô màu, đều có hình vẽ màu tham khảo, tuy nhiên các bé vẫn có thể tự tô màu theo sở thích và trí tưởng tượng của mình để tạo nên mộ bức tranh sinh động của riêng bé. Không chỉ vậy, mỗi bức tranh còn có tên của mỗi con vật, mẹ có thể dạy bé đánh vần, đọc tên các con vật giúp bé tập làm quen với các chữ cái.
 
 
o-mau-dong-vat
Hình vẽ màu cho bé tham khảo
 
 
- Thông qua quá trình tô màu giúp các thao tác ở tay của bé linh hoạt hơn và giúp bé nhận biết màu sắc của các con vật và ghi nhớ tốt hơn.
 
 
- Trong quá trình các bé học tô, cha mẹ cần luôn động viên, cổ vũ, nhằm khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh trong các bé. Bé cần cố gắng hết sức, tô cho đẹp từng bức tranh. Qua đó giúp các bé hình thành thói quen học tập chăm chỉ và rèn luyện tính kiên nhẫn.
 
be-tap-to-mau-dong-vat-115954-3
Bộ sách Bé tập tô màu với các chủ đề lý thú

 

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 801864
Thể loại Sách tô màu
Tác giả Hải Nam
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá