Ngày Hè Sôi Động X
0

Chọn đồ theo

Giới tính

Tuổi

KHOẢNG GIÁ
BiboMart chuyên cung cấp các loại sữa cho bé và Thực phẩm ăn dặm dành cho bé đa dạng chất lượng tốt và giá tốt nhất. Chính hãng giá tốt nhất tại Bibo Mart - Mua Ngay. ... Xem chi tiết

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

 

 

 

TIỆN LỢI CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA VÀ PHỤ KIỆN

 
Trong xã hội ngày càng phát triển hiện đại như hiện nay, cuộc sống cũng trở nên bận rộn hơn. Với những bà mẹ đang có em bé sơ sinh thì việc cho con bú sữa công ảnh hưởng đến thời gian công việc của họ. Vì vậy máy hút sữa và phụ kiện ngày càng trở thành công cụ hỗ trợ thiết yếu và tiện lợi dành cho các bà mẹ đang có trẻ nhỏ. Việc sử dụng máy hút sữa để lưu trữ sữa vào các chai giúp có thể chuẩn bị thức ăn cho bé. Nó có nghĩa là em bé của bạn vẫn có thể được cho ăn sữa mẹ khi bạn không có ở đó - ví dụ như nếu bạn đi ra ngoài hoặc trở lại làm việc.
 
 
 
Với việc sử dụng máy hút sữa để chuẩn bị trước sữa mẹ cho bé thì các ông bố cũng có thể hỗ  trợ các bà mẹ trong việc cho con bú sữa. Nếu bạn không thể cho con bú mẹ, em bé của bạn vẫn nhận những lợi ích của sữa mẹ.
 
Làm thế nào để sử dụng máy hút sữa?
 
- Quyết định những loại máy hút phù hợp với bạn. Mỗi loại máy hút sữa đi kèm với những ưu và khuyết điểm. Phản ánh về phong cách sống của bạn, nhu cầu của bé và sở thích riêng của bạn và quyết định mà khi hút làm việc tốt nhất cho bạn.
 
- Vào những ngày khi bạn hút, cách dễ nhất để đảm bảo bạn có được sữa nhất là kết hợp việc hút sữa của bạn với lịch trình của em bé của bạn. Bằng cách đó bạn có thể tận dụng lợi thế của chu kỳ tự nhiên của cơ thể của bạn, thay vì cố gắng để buộc sữa cho đến thời điểm ngẫu nhiên.
 
- Nhận thư giãn, quá trình hút cần đảm chú ý là khi bạn đang cảm thấy thoải mái và bình tĩnh. Cho dù bạn đang ở giữa những ngày làm việc, điều quan trọng là tìm một không gian mà cảm thấy bình yên và cho mình nhiều thời gian. Nóng vội chỉ là sẽ làm cho nó khó khăn hơn.

 

TỪ KHÓA HOT: Máy hút sữa có mát xa, Sữa bột các loại

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

L?a ch?n bình s?a cho bé

Mách mẹ cách chọn thức ăn chuẩn cho bé dưới 1 tuổi

Trong suốt một năm đầu đời, để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất thì các mẹ cần phải chú ý đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm ...

 

Cẩm nang cho mẹ Kiểm Tra Bizo Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang