img

Bát sứ kèm nắp gấu hoạt hình

Bát sứ kèm nắp gấu hoạt hình Dottodot sử dụng chất liệu sứ cao cấp, miệng bát rộng kèm nắp tiện lợi, mẹ có thể sử dụng làm bát ăn hoặc hộp bảo quản thực phẩm cho bé. Thiết kế họa tiết hình gấu hoạt hình ngộ nghĩnh dễ thương kết hợp với màu sắc tươi sáng, chắc chắn sẽ khiến những giờ ăn của bé trở nên ngon miệng và thú vị hơn.

Bat-su-kem-nap-gau-hoat-hinh-Dottodot_1

Bát sứ kèm nắp gấu hoạt hình Dottodot

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu sứ cao cấp, chịu nhiệt tốt

- Bát sứ kèm nắp gấu hoạt hình Dottodot được làm bằng chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp, an toàn, chịu nhiệt độ cao nên mẹ có thể yên tâm sử dụng để đun sôi, cho vào lò vi sóng hoặc máy rửa bát.

- Sử dụng phương pháp nung nấu lâu mang đến sản phẩm chắc chắn, cho dù rơi xuống cũng không dễ vỡ, nhất là với những bạn nhỏ hiếu động trong mỗi giờ ăn.

Thiết kế tiện dụng

- Bát sứ kèm nắp đậy chắc chắn, kín khít, chống tràn giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn, đồng thời hạn chế bay mùi thức ăn khi để trong tủ lạnh. 

- Miệng bát rộng giúp mẹ dễ dàng cho thức ăn của bé vào và có thể dùng để lưu trữ, bảo quản nhiều loại thực phẩm khác.

- Thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay, mẹ dễ dàng mang theo đồ ăn cho bé mỗi khi đi ra ngoài.

Kiểu dáng và màu sắc bắt mắt

- Bát sứ kèm nắp gấu hoạt hình Dottodot có kiểu dáng cao, sâu lòng nên có thể đựng được nhiều thức ăn cho bé. Thiết kế này còn giúp hạn chế tình trạng rơi vãi đồ ăn ra ngoài khi bé ăn. 

- Họa tiết hình gấu dễ thương kết hợp với màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ làm bé thích thú và ăn ngon miệng hơn.