img

Bát ăn Nakano hình gấu có quai cầm

Bát ăn Nakano hình gấu có quai cầm là dụng cụ đựng đồ ăn cho bé với thiết kế tiện lợi cho bé cầm nắm. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn cho sức khỏe, bề mặt trơn nhẵn giúp bố mẹ dễ dàng lau rửa sạch sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế hình động vật ngộ nghĩnh sẽ giúp bé thêm hứng thú hơn trong mỗi bữa ăn.

bat-an-nakano-hinh-gau 

Bát ăn Nakano hình gấu có quai cầm 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, bền đẹp

Bát ăn Nakano hình gấu có quai cầm được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không độc hại nên tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Chất liệu nhựa chắc chắn, chịu được va đập với bề mặt trơn nhẵn, láng mịn tạo nên độ bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian sử dụng.

Thuận tiện khi sử dụng

- Bát ăn với thiết kế lòng sâu, phù hợp và vừa đủ với tiêu chuẩn lượng thức ăn cần thiết cho một bữa ăn dặm, giúp bố mẹ có thể sử dụng bát đựng để đa dạng các món ăn như cháo, bột, rau củ, sữa hay các loại bánh ngọt,... vô cùng thuận tiện.

- Thiết kế tay cầm hai bên nhằm mang đến sự thuận tiện cho bố mẹ trong mỗi lần di chuyển, hoạt động cầm, nắm bát của bé cũng trở nên dễ dàng hơn, phần nào giúp quá trình ăn uống của bé trở nên đơn giản và nhanh gọn.

- Hiểu rằng bé yêu đang trong độ tuổi hiếu động, khó tránh khỏi những hành động vô ý gây đổ nên bát đã được thiết kế với phần đế rộng, hạn chế tối đa tình trạng đổ, rơi trong quá trình sử dụng.

Họa tiết đẹp mắt

Bát có màu trắng tươi sáng, kết hợp các họa tiết bạn động vật đáng yêu in dưới đáy bát, không chỉ thu hút ánh nhìn mà còn kích thích cảm giác thèm ăn của bé.

bat-an-hinh-gau

Họa tiết hình gấu đáng yêu