img

Bát ăn Nakano có tay cầm và đế chống trượt

Bát ăn Nakano có tay cầm và đế chống trượt có thiết kế lòng sâu phù hợp với lượng thức ăn tiêu chuẩn trong bữa ăn dặm của bé. Dòng sản phẩm tới từ thương hiệu Nakano Nhật Bản sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, bát có họa tiết trang trí động vật dễ thương, tạo cảm giác thích thú và hào hứng cho con yêu trong mỗi bữa ăn. 

bat-an-nakano-co-tay-cam-va-de-chong-truot 

Bát ăn Nakano có tay cầm và đế chống trượt 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa PP an toàn, bền đẹp

Bát ăn Nakano có tay cầm và đế chống trượt được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không độc hại nên tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Chất liệu nhựa chắc chắn, chịu được va đập với bề mặt trơn nhẵn, láng mịn tạo nên độ bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian sử dụng.

Thuận tiện khi sử dụng

- Bát ăn với thiết kế lòng sâu, phù hợp và vừa đủ với tiêu chuẩn lượng thức ăn cần thiết cho một bữa ăn dặm, giúp bố mẹ có thể sử dụng bát đựng để đa dạng các món ăn như: cháo, bột, rau củ, sữa hay các loại bánh ngọt,...

- Thiết kế tay cầm cao su chống trơn trượt giúp mẹ và bé dễ dàng cầm nắm, di chuyển bát chỉ với một tay.

- Hiểu rằng bé yêu đang trong độ tuổi hiếu động, khó tránh khỏi những hành động vô ý gây đổ nên bát đã được thiết kế với phần đế rộng, kết hợp với đế cao su chống trượt, hạn chế tối đa tình trạng rơi, đổ trong quá trình sử dụng.

Họa tiết đẹp mắt

Bát có màu trắng tươi sáng, kết hợp với hình động vật đáng yêu in phía dưới lòng bát, không chỉ thu hút ánh nhìn mà còn kích thích cảm giác thèm ăn của bé.