img

Bát ăn Micro in hình nhân vật hoạt hình

Bát ăn Micro in hình nhân vật hoạt hình với hàng loạt các nhân vật hoạt hình nổi tiếng vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Chất liệu nhựa cao cấp cùng màu phun in hình chất lượng, không gây độc hại cho trẻ. Sản phẩm bền đẹp, chắc chắn , mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu an toàn, sản phẩm tiện ích

Bát ăn Micro in hình nhân vật hoạt hình in hình các nhân vật hoạt hình được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp. Sản phẩm được nhập độc quyền của BiboMart. Sản phẩm thích hợp cho bé ăn dặm từ 4 tháng - 3 tuổi. An toàn tuyệt đối không có mùi nhựa, mẹ yên tâm cho bé sử dụng. 

Thiết kế đa dạng, hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu

+ Bát ăn Micro in hình Avenger với hình ảnh của những siêu anh hùng khiến cho bất cứ đứa trẻ nào đều háo hức mong sở hữu. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+ Bát ăn Micro in hình Disney với hình ảnh những nàng công chúa đến từ vũ trụ Disney sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích mỗi ngày. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+ Bát ăn Micro in hình Elsa với hình ảnh nữ hoàng băng giá Elsa cùng cô em gái Anna và Olaf sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích mỗi ngày. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+  Bát ăn Micro in hình Mickey với hình ảnh chú chuột Mickey sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích mỗi ngày. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+  Bát ăn Micro in hình Minnie với hình ảnh cô chuột Minnie dễ thương sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích mỗi ngày.  Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

+  Bát ăn Micro in hình Spiderman với đặc điểm nổi bật là hình ảnh người Nhện siêu anh hùng sẽ mang đến cho bé niềm cảm hứng, vui thích suốt cả ngày. Chất liệu nhựa an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng.

Bảo quản 

+ Không sử dụng trong máy rửa chén.

+ Không sử dụng trong lò vi sóng quá 2 phút.

+ Tránh va đập mạnh. 

bat-an-micro-in-hinh-nhan-vat