img

Bát ăn dặm giữ nhiệt Inox, đế Silicone Nuby 5572

Bước vào giai đoạn ăn dặm, mẹ nên cho bé làm quen với bát, thìa, dĩa an toàn để bé có thể nhanh chóng hình thành thói quen tự ăn một mình. Đến từ một trong những nhà sản xuất đồ dùng và đồ chơi trẻ em nổi tiếng, bát ăn giữ nhiệt Nuby kèm đế dính chống đổ dưới đây sẽ mang đến cho bé một gợi ý không thể bỏ qua. Sản phẩm nổi bật với thiết kế đế dính giúp giải quyết hiệu quả vấn đề trẻ hiếu động, chưa biết cẩn thận nên khi ăn có thể làm rơi bát, đổ hay vương vãi thức ăn ra bàn, ra nhà gây mất vệ sinh. Bát ăn bằng inox siêu nhẹ, bọc nhựa PP an toàn, kết hợp nắp đậy chân không giúp giữ nhiệt tiện ích, bé sẽ luôn có những bữa ăn ngon miệng.

Bat-an-dam-giu-nhiet-nuby-kem-de-dinh-chong-do-250ml-3


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Bát ăn giữ nhiệt Nuby kèm đế dính chống đổ cấu tạo 2 lớp với lớp bên trong là inox chống gỉ 304 siêu nhẹ, an toàn tuyệt đối. Lớp bên ngoài là chất liệu nhựa PP cao cấp, bền đẹp, cách nhiệt tốt.

Bát ăn chống đổ

Đế bát ăn Nuby có phần mút silicon chân không mềm dẻo giúp bát bám dính tốt hơn trên các bề mặt, từ đó chống đổ hiệu quả, hạn chế tình trạng bé làm rơi thức ăn ra bên ngoài và làm rơi, đổ bát xuống đất. 

Giữ nhiệt hiệu quả và đảm bảo vệ sinh

- Với cấu tạo 2 lớp và nắp hút chân không, bát ăn Nuby có khả năng giữ nhiệt ấm / lạnh hiệu quả trong thời gian dài, đảm bảo những bữa ăn ngon miệng của bé và chất lượng đồ ăn cũng như dinh dưỡng trong thực phẩm

- Nắp đậy kín có lỗ thông hơi cũng giúp đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm khi muốn bảo quản trong thời gian dài.Bat-an-dam-giu-nhiet-nuby-kem-de-dinh-chong-do-250ml-2

Bát ăn có nắp đậy chân không đảm bảo vệ sinh


Thiết kế thuận tiện sử dụng

- Thiết kế sâu lòng giúp mẹ đựng để được nhiều thức ăn hơn, phù hợp với từng mức ăn của từng bé, đồng thời mang đến sự thuận tiện để bé xúc, múc thức ăn dễ dàng hơn.

- Tay cầm 2 bên thành bát rộng giúp mẹ bưng bê, di chuyển bát dễ dàng và an toàn đến khu vực ăn của bé.

- Lòng bát cũng như bề mặt ngoài trơn nhẵn, láng mịn giúp công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng.


Màu sắc bắt mắt

Bát ăn Nuby mang tới 2 thiết kế màu sắc là xanh và hồng phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Họa tiết động vật đáng yêu, ngộ nghĩnh, thu hút bé sẽ giúp bé thêm thích thú và ăn uống ngon miệng.