img

Bập bênh ô tô Inhebaby bằng nhựa có vô lăng SN019

Bập bênh ô tô Inhebaby bằng nhựa có vô lăng YM016 không chỉ đem lại những giờ phút vui chơi, giải trí thú vị cho bé mà còn mang đến nhiều tiện ích giúp bé phát triển và rèn luyện sức khỏe hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế thông minh kết hợp 2 chế độ trong cùng 1 sản phẩm đem đến các tính năng hiện đại chắc chắn là người bạn thân thiết của bé trong giai đoạn đầu đời.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bập bênh ô tô Inhebaby bằng nhựa có vô lăng được làm từ chất liệu PP/PE không chứa các thành phần độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

- Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt cùng bề mặt nhẵn bòng đảm bảo không gây tổn thương lên làn da nhạy cảm của bé.

Thiết kế thông minh

- Sản phẩm được tích hợp 2 chế độ: bập bênh và xe chòi chân trong cùng 1 sản phẩm mang đến nhiều tiện ích và nhân đôi thêm niềm vui cho bé. Mẹ có thể chuyển bập bênh sang chế độ xe chòi chân bằng cách vặn đai ốc bên dưới để tháo rời đế cong bên dưới  một cách dễ dàng.

- Đế cong rộng có thể bập bênh trong khoảng từ 0 - 40° kết hợp với thiết kế dải chống trượt kép mang đến sự ổn định và cân bằng cao, tránh tình trạng lật, đổ đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình chơi.

- Bánh xe êm ái, có khả năng chống mài mòn, phù hợp với mọi điều kiện địa hình. 

- Đèn nhấp nháy tích hợp ở bánh xe sẽ khiến bé cười vui, thích thú. Đặc biệt, đèn được thiết kế theo nguyên lý cảm ứng và không sử dụng điện, bé chỉ cần rung lắc hoặc di chuyển xe là đèn tự động phát sáng.

- Vô lăng nhỏ gọn, có thể xoay 360°, dễ dàng cầm nắm giúp bé điều khiển xe một cách linh hoạt.

- Ghế ngồi có độ cao vừa phải, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi ngồi và trượt.

Giúp bé phát triển các kỹ năng

- Khi sử dụng món đồ chơi ở chế độ bập bênh, bé đung đưa bằng sức mạnh của thắt lưng và đôi chân, giúp bé rèn luyện khả năng giữ thăng bằng đồng thời các cơ vận động được phát triển.

- Chế độ xe chòi chân sẽ giúp rèn luyện đôi chân hiệu quả, mang đến sự cứng cáp, rất thích hợp với trẻ mới biết đi.

bap-benh-o-to-inhebaby-bang-nhua-co-vo-lang

o-to-bap-benh-1