img

Bập bênh cho bé hình ngựa BBZ - 003

Bập bênh cho bé hình ngựa BBZ - 003 được thiết kế cải tiến với tận 3 chức năng trong cùng một sản phẩm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm cho ba mẹ khi muốn con được trải nghiệm trọn vẹn niềm vui ngày thơ ấu. Chiếc bập bênh có thể biến hóa thành xe chòi chân hay thậm chí là xe đẩy chỉ với những thao tác tháo lắp đơn giản, mang lại cho bé yêu những giây phút tận hưởng niềm vui trọn vẹn cùng gia đình. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bập bênh cho bé hình ngựa BBZ - 003 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé yêu.

- Tấm ván dưới đáy bập bênh được tích hợp 2 dải chống trượt để tạo độ ma sát nhất định giúp giảm tình trạng xe bị lăn hay xê dịch trong lúc bé ngồi. 

- Các chi tiết được gia công tỉ mỉ, không có gờ hay góc nhọn, để bé vui chơi thỏa thích mà không gặp tổn thương về da.

- Tay cầm được bổ sung các họa tiết nổi để tạo độ bám, giúp đôi tay bé không bị tuột khỏi tay lái dễ dàng.

- Nhờ thiết kế 4 bánh xe dưới 4 chân của chú ngựa, bố mẹ dễ dàng tách phần đế cong của bập bênh ra và để cho bé sử dụng đồ chơi như một chiếc xe chòi chân đầy thú vị. Bánh xe chắc chắn nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi để bé tự mình ngồi vui chơi khi đã lớn hơn. Sự biến hóa kỳ diệu này giúp tăng cường vận động thể lực cho bé đồng thời tiết kiệm cho gia đình khi sản phẩm sử dụng được cho nhiều giai đoạn phát triển của con.

- Với chiếc cán đẩy gắn phía đuôi ghế, chiếc bập bênh lại được biến thành chiếc xe đẩy siêu dễ thương. Đây là lúc để cả bố mẹ, ông bà và các anh chị cùng gia nhập cuộc chơi cùng bé yêu. 

ngua-bap-benh-hong