img

BaoBaoHao

BaoBaoHao là thương hiệu xe đẩy nổi tiếng tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé như: ghế ăn, xe tập đi, xe đẩy với mức giá tầm trung phù hợp với người tiêu dùng. Các sản phẩm của BaoBaoHao luôn đa dạng màu sắc, thiết kế tiện lợi và an toàn cho bé. Tại thị trường Việt Nam, xe đẩy Baobaohao là một trong những dòng sản xe đẩy phẩm bán chạy nhất và được các mẹ Việt tin dùng.

Một số dòng sản phẩm nổi bật của Baobaohao

BaoBaoHao có 2 dòng xe đẩy chính: xe đẩy 1 chiều và xe đẩy 2 chiều:

- Xe đẩy 1 chiều BaoBaoHao: sản phẩm có nhiều đặc điểm tối ưu như: tựa lưng nhiều tư thế, vải lưới thông khí thoáng mát, đai an toàn 3 điểm chắc chắn, bánh xe lớn có hệ thống phanh khóa phía sau,... không chỉ giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu mà còn đem đến sự an toàn, tiện lợi trong mỗi chuyến đi. Xe được làm từ những vật liệu an toàn, chắc chắc mang tới độ bền đẹp theo thời gian sử dụng, giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.

- Xe đẩy 2 chiều BaoBaoHao: Xe được thiết kế với tay đẩy 2 chiều linh hoạt giúp bố mẹ có thể dễ dàng xoay đổi chiều đẩy theo ý muốn và quay đầu xe ở ngay cả những đoạn đường nhỏ hẹp, khó đi. Với tính năng này bé có thể vừa hướng mắt về phía mẹ, vừa có thể quay ra đằng sau nhìn ngắm xung quanh, cha mẹ có thể nói chuyện, dỗ dành và theo dõi bé tốt hơn, đảm bảo sự an toàn cho bé.