img

Bao tay SS Bibos TMQS 1850 xanh sơ sinh

Bao tay sơ sinh Bibo’s TMQS 1850 xanh là sự lựa chọn của nhiều ba mẹ bởi chất liệu an toàn và thiết kế dễ thương. Bibo’s đã nghiên cứu và kết hợp thành phần sợi rayon với spandex theo tỷ lệ khoa học, tạo nên loại vải có chất liệu mềm mát, thoáng khí, co giãn tốt, có độ bền cao, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé khi tiếp xúc hàng ngày.

bao-tay-ss-bibos-xanh-so-sinh-137616

Bao tay sơ sinh Bibo’s

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu thoáng khí, mềm mát

Bao tay sơ sinh Bibo’s TMQS 1850 xanh sử dụng hai thành phần chính là sợi rayon và spandex. Tỷ lệ kết hợp khoa học giữa hai chất liệu tạo nên loại vải mịn, mềm mát, co giãn tốt mang lại cảm giác dễ chịu cho bé trong mọi thời tiết.

- Sợi rayon có nguồn gốc Cellulose sở hữu nhiều ưu điểm như: mềm mại, thoáng mát, không gây bí bách và an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. 

- Chất liệu spandex có đặc tính co giãn tốt, mềm nhẹ và không rút sợi hay tạo xơ sau thời gian dài sử dụng, giúp mẹ dễ dàng giặt phơi.

Giữ ấm đôi bàn tay bé

- Bao tay Bibo's có thiết kế đặc biệt dễ dàng bao trọn đôi bàn tay nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, thoải mái cho các ngón tay của bé cử động.

- Sản phẩm sử dụng thiết kế chun bản rộng co giãn vừa phải ôm vừa vặn với cổ tay nhỏ của bé cản gió lùa, đồng thời ngăn móng tay bé tự làm trầy xước da khi nô đùa.

Màu sắc tươi sáng, họa tiết đáng yêu

Mẫu bao tay Bibo's có tông màu xanh tươi sáng làm nổi bật lên họa tiết chữ Bibo’s và hình in dễ thương giúp giữ ấm và tạo điểm nhấn cho bộ đồ sơ sinh của bé.