img

Bao tay SS Bibos TMQS 1850 vàng

Bao tay sơ sinh Bibo's TMQS 1850 vàng là phụ kiện không thể thiếu cho các bé sơ sinh. Chất liệu sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ thành phần sợi rayon và spandex an toàn với trẻ nhỏ. Thiết kế ôm vừa vặn với bàn tay bé mà vẫn đảm bảo cử động thoải mái, giúp giữ ấm hiệu quả và phù hợp với mọi thời tiết.

bao-tay-ss-bibos-vang-137615

Bao tay sơ sinh Bibo's TMQS 1850 vàng 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu thoáng khí, mềm mát

Bao tay sơ sinh Bibo’s TMQS 1850 vàng sử dụng hai thành phần chính là sợi rayon và spandex. Tỷ lệ kết hợp khoa học giữa hai chất liệu tạo nên bề mặt vải mịn, mềm mát, co giãn tốt mang lại cảm giác dễ chịu cho bé trong mọi thời tiết.

- Sợi rayon có nguồn gốc Cellulose sở hữu nhiều ưu điểm như: mềm mại, thoáng mát, không gây bí bách và an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. 

- Chất liệu spandex có đặc tính co giãn tốt, mềm nhẹ và không rút sợi hay tạo xơ sau thời gian dài sử dụng, giúp mẹ dễ dàng giặt phơi.

Giữ ấm đôi bàn tay bé

- Bao tay Bibo's có thiết kế đặc biệt dễ dàng bao trọn đôi bàn tay nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, thoải mái cho các ngón tay của bé cử động.

- Sản phẩm sử dụng thiết kế chun bản rộng co giãn vừa phải ôm vừa vặn với cổ tay nhỏ của bé cản gió lùa, đồng thời ngăn móng tay bé tự làm trầy xước da khi cử động.

Màu sắc tươi sáng, họa tiết đáng yêu

Mẫu bao tay Bibo's có tông màu vàng tươi sáng làm nổi bật lên họa tiết chữ Bibo’s và hình in dễ thương giúp giữ ấm và tạo điểm nhấn cho set đồ sơ sinh của bé.