img

Bao tay SS Bibos H100451 trắng

Bao tay sơ sinh Bibo’s H100451 là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bé từ ngày mới sinh. Thiết kế nhỏ nhắn ôm trọn bàn tay, giúp giữ ấm và ngăn gió lùa hiệu quả, bảo vệ bé yêu khỏi các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe. Bao tay được sản xuất từ chất liệu cellulose kết hợp spandex mang đến bề vải mềm mại, thoáng khí, thân thiện với làn da nhạy cảm của các bé sơ sinh.

bao-tay-ss-bibos-vang-137900

Bao tay sơ sinh Bibo’s H100451

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm, mát, thoáng khí và kháng khuẩn

- Bao tay sơ sinh Bibo’s H100451 là sự kết hợp tuyệt vời của 2 thành phần, bao gồm 93.7% regenerated cellulose, 6.3% spandex. Trong đó:

- Chất liệu cenllulose có ưu điểm thấm hút tốt, tạo nên sự thông thoáng tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thời tiết nóng ẩm. Ngoài ra, cellulose còn có khả năng kháng khuẩn, kìm khuẩn và khử mùi. Bề mặt vải mềm mại, giảm thiểu ma sát với làn da, an toàn cho những bé có tình trạng da dễ kích ứng.  

- Thành phần spandex được kết hợp với tỷ lệ khoa học mang đến chất vải mát, mịn dai, siêu mềm mại, siêu thông thoáng. Đồng thời đạt được độ co giãn cao, cho làn da bé cảm giác thoải mái và dễ thở ngay cả trong tiết trời ngày hè.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua các kiểm nghiệm an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Giữ ấm đôi tay bé

- Bao tay Bibo's có thiết kế rộng rãi, dễ dàng bao gọn đôi tay của bé, thoải mái cho các ngón tay của bé cử động.

- Thiết kế chun bản rộng, lại có khả năng co giãn vừa phải, không chỉ vừa vặn với cổ tay nhỏ xinh của bé mà còn hỗ trợ cản gió lùa vào bên trong, bảo vệ bé tối đa.

- Không chỉ có tác dụng giữ ấm, bao tay còn bảo vệ bé khỏi những hành động vô tình chạm tay lên mặt gây trầy xước da vô cùng hiệu quả.

Màu sắc nhẹ nhàng cho giai đoạn sơ sinh

Bao tay Bibo's lựa chọn cho bé sơ sinh những màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, kết hợp với họa tiết chữ nhỏ nhắn, xinh xắn, phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

Sản phẩm dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tháng tuổi.