img

Bao tay bo sơ sinh Bibos tre TMQS1850 hồng

Bao tay bo sơ sinh Bibo’s sợi tre TMQS1850 hồng thiết kế dành riêng cho bé, có kiểu dáng thoải mái kết hợp cùng chun bo chắc chắn tăng khả năng giữ ấm, đồng thời đảm bảo sự dễ chịu cho bé. Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kết hợp các thành phần sợi rayon và spandex theo tỷ lệ khoa học mang lại chất liệu mềm mát, không gây bí bách, đổ mồ hôi trộm khi đeo.

bao-tay-bo-so-sinh-bibos-tre-hong-137596

Bao tay bo sơ sinh Bibo’s sợi tre TMQS1850 hồng 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mát, thoáng khí

Bao tay bo sơ sinh Bibo’s sợi tre TMQS1850 hồng sử dụng hai chất liệu rayon và spandex với tỷ lệ kết hợp 93% - 7%, mang đến chất vải mềm mát, thấm hút mồ hôi, co giãn tốt.

- Sợi rayon chiếm tỷ lệ chủ yếu trong chất liệu có đặc tính mềm mại, thoáng mát, không gây bí bách cho da. Thành phần an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm thời trang cho trẻ.

- Thành phần sợi spandex giúp chất vải tăng khả năng co giãn và độ bền, không rút sợi hay tạo xơ khi giặt phơi.

Thiết kế thoải mái, giữ ấm bàn chân bé

- Mẫu bao tay được Bibo's thiết kế rộng rãi, dễ dàng bao trọn đôi bàn tay bé, mang đến cảm giác ấm áp và thoải mái cho từng giấc ngủ của con yêu.

- Thiết kế chun bản rộng co giãn vừa phải ôm vừa vặn cổ tay bé giúp ngăn gió lùa, giữ ấm hiệu quả và tránh rơi tuột mỗi khi bé cử động.

Thiết kế dễ thương

Sản phẩm có tông màu hồng làm nổi bật lên họa tiết chữ Bibo’s và hình in dễ thương không chỉ là phụ kiện giữ ấm mà còn tạo điểm nhấn đáng yêu cho bộ đồ sơ sinh của bé.