img

Bao tay bo sơ sinh Bibos tre TMQS1850 ghi

Bao tay bo sơ sinh Bibo’s sợi tre TMQS1850 ghi có thiết kế thoải mái giúp giữ ấm, cản gió lùa mà không cản trở cử động của trẻ. Dòng sản phẩm nằm trong bộ phụ kiện sơ sinh cho bé của Bibo’s sử dụng 2 loại sợi rayon và spandex kết hợp theo tỷ lệ nghiên cứu riêng, tạo nên chất vải co giãn, mềm mại, thoáng khí, hạn chế tình trạng bí bách, thấm mồ hôi ngược ở trẻ nhỏ.

bao-tay-bo-ss-bibos-tre-ghi-137599

Bao tay bo sơ sinh Bibo’s sợi tre TMQS1850 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu thoáng mát, co giãn tốt

Bao tay bo sơ sinh Bibo’s sợi tre TMQS1850 ghi sử dụng 2 loại sợi rayon và spandex. Tỷ lệ kết hợp các chất liệu được Bibo’s nghiên cứu kỹ lưỡng, mang đến dòng sản phẩm có bề mặt vải mềm mịn, thoáng mát, co giãn tốt và không gây kích ứng cho làn da của bé.

- Thành phần sợi rayon xuất hiện phổ biến trong các thiết kế cho trẻ sơ sinh bởi tính chất mềm mại, an toàn, không gây kích ứng, bí khí hay thấm mồ hôi ngược đối với làn da nhạy cảm.

- Sợi spandex được bổ sung vào chất liệu sản phẩm giúp tạo độ mềm nhẹ, tăng khả năng co giãn và nâng cao độ bền, tránh rút sợi hay tạo xơ sau một thời gian sử dụng.

Thiết kế bo chun giữ ấm bàn tay bé

- Bao tay sơ sinh Bibo's được thiết kế đặc biệt giúp bao trọn đôi bàn tay trẻ nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi. Nhờ đó, bé có thể tự do cử động.

- Thiết kế chun bản rộng co giãn vừa phải giúp bao tay luôn ôm vừa vặn cổ tay nhỏ của bé, ngăn gió lùa vừa hạn chế bé tự làm trầy xước da khi nô đùa.