img

Bao chân SS Bibos TMQS 1850 vàng

Bao chân sơ sinh Bibo’s TMQS 1850 vàng sử dụng thành phần chính là sợi rayon kết hợp cùng spandex tạo nên chất vải mềm mại, thông thoáng, không gây hăm bí. Nhờ kiểu dáng rộng rãi và thiết kế bo chun, sản phẩm ôm sát vừa vặn cổ chân bé tránh rơi tuột và ngăn gió lùa hiệu quả, đồng thời giúp con yêu luôn thoải mái trong từng cử động.

bao-chan-bibos-vang

Bao chân sơ sinh Bibo’s 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu thoáng khí, mềm mát

Bao chân sơ sinh Bibo’s TMQS 1850 vàng sử dụng hai thành phần chính là sợi rayon và spandex. Tỷ lệ kết hợp khoa học giữa hai chất liệu tạo nên bề mặt vải mịn, mềm mát, co giãn tốt mang lại cảm giác dễ chịu cho bé trong mọi thời tiết.

- Sợi rayon có nguồn gốc Cellulose sở hữu nhiều ưu điểm như: mềm mại, thoáng mát, không gây bí bách và an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. 

- Chất liệu spandex có đặc tính co giãn tốt, mềm nhẹ và không rút sợi hay tạo xơ sau thời gian dài sử dụng, giúp mẹ dễ dàng giặt phơi.

Giữ ấm đôi bàn tay bé

- Bao chân Bibo's có thiết kế đặc biệt dễ dàng bao trọn đôi bàn tay nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, thoải mái cho các ngón tay của bé cử động.

- Sản phẩm sử dụng thiết kế chun bản rộng co giãn vừa phải ôm vừa vặn cổ chân bé tránh rơi tuột và ngăn gió lùa, giữ ấm hiệu quả.

Màu sắc tươi sáng, họa tiết đáng yêu

Mẫu bao chân Bibo's có tông màu vàng tươi sáng làm nổi bật lên họa tiết chữ Bibo’s và hình in dễ thương giúp giữ ấm và tạo điểm nhấn cho set đồ sơ sinh của bé.