img

Bao chân sơ sinh Bibo's sợi tre hình thú xinh xắn

Bao chân sơ sinh Bibo's sợi tre hình thú xinh xắn được làm từ chất liệu rayon, spandex thật nhẹ dịu, thông thoáng sẽ cho bé cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Bao chân thiết kế xinh xắn, ngộ nghĩnh với nhiều phiên bản sắc màu khác nhau phù hợp với cả bé trai, bé gái sẽ cho con trải nghiệm thích thú khi diện lên người.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu rayon, spandex tạo độ mềm mướt, thoáng mát

Bao chân sơ sinh Bibo's sợi tre hình thú xinh xắn có độ mềm mướt, mịn màng và thoáng mát nhờ sự kết hợp chất liệu 95.2% rayon, 4.8% spandex. Khả năng thấm hút ưu việt tạo độ khô thoáng, chống hăm bí cùng sự co giãn đàn hồi tốt của sản phẩm sẽ giúp bé dễ chịu và thoải vận động trong cả những ngày hè oi nóng. Từ chất liệu vải đến màu nhuộm và phụ liệu chỉ tơ may đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế tạo sự thoải mái

Bao chân sơ sinh Bibo's sợi tre hình thú xinh xắn có thiết kế bao tay rộng rãi tạo sự thoải mái cho những cử động của các ngón chân. Chun mềm ở cổ chân co giãn tốt ôm nhẹ cổ tay, giữ ấm nhẹ nhàng, tránh gió thốc và hạn chế tuột khi bé cử động. Đồng thời bao chân giúp giảm bớt tình trạng trầy xước da trước thói quen cọ chân của bé.

Họa tiết hình thú đáng yêu, ngộ nghĩnh

Bao chân được thiết kế hình in thỏ trắng, voi béo ngộ nghĩnh, tinh nghịch sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú khi sử dụng.

Sản phẩm phù hợp cho giai đoạn sơ sinh.

bo-ss-cg-dt-bibos-tre-mix-yem-ss-xanh-la-127096-18_1

gop-mau-bao-chan-bibos-in-tran-voi-ghi-126463-4

mix-match

bao-chan-so-sinh-bibo_s-soi-tre-hinh-thu-xinh-xan3

bao-chan-so-sinh-bibos-soi-tre-hinh-thu-xinh-xan4

bao-chan-so-sinh-bibos-soi-tre-hinh-thu-xinh-xan7

xem-them_6

bao-chan-so-sinh-bibos-soi-tre-hinh-thu-xinh-xan1

bao-chan-so-sinh-bibos-soi-tre-hinh-thu-xinh-xan2

bao-chan-so-sinh-bibos-soi-tre-hinh-thu-xinh-xan9

bao-chan-so-sinh-bibos-soi-tre-hinh-thu-xinh-xan5