img

Bao chân SS Bibos HY 397831 trắng

Bao chân sơ sinh Bibo’s HY 397831 trắng là phụ kiện không thể thiếu trong giỏ đồ sơ sinh của các bé. Được sản xuất từ chất liệu rayon kết hợp spandex mỏng nhẹ, co giãn tốt, bao chân giúp giữ ấm và tránh tình trạng tự làm trầy xước da của bé. Đặc biệt, phần chun mềm ở cổ chân ôm vừa vặn ngăn gió lùa và hạn chế rơi tuột khi bé cử động.

ban-chan-ss-bibos-trang-137617

Bao chân sơ sinh Bibo’s HY 397831 trắng 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu rayon, spandex tạo độ mềm mướt, thoáng mát

- Bao chân sơ sinh Bibo's có độ mềm mướt, mịn màng và thoáng mát nhờ sự kết hợp chất liệu 93% rayon, 7% spandex. 

- Sản phẩm có khả năng thấm hút ưu việt tạo độ khô thoáng, chống hăm bí cùng sự co giãn đàn hồi tốt, giúp bé dễ chịu và thoải mái vận động. 

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm và phụ liệu chỉ tơ may đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế tạo sự thoải mái

- Bao chân sơ sinh Bibo's có thiết kế rộng rãi tạo sự thoải mái cho những cử động của các ngón chân. 

- Chun mềm ở cổ chân co giãn tốt ôm nhẹ cổ chân, giữ ấm nhẹ nhàng, tránh gió và hạn chế tuột khi bé cử động. Đồng thời bao chân giúp giảm bớt tình trạng trầy xước da do thói quen cọ chân của bé.

Màu sắc tươi sáng, dễ thương

- Bao chân có tông màu trắng tươi sáng làm nổi bật logo Bibo’s dễ thương, là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các bé sơ sinh.