img

Bao chân chun SS Bibos BT C30 in tràn xanh

Bao chân chun sơ sinh Bibo's bé trai C30 in tràn xanh mang đến một gợi ý thích hợp cho bé trai của mẹ trong giai đoạn sơ sinh. Sản phẩm tiện dụng với thiết kế bo chun, hạn chế tình trạng rơi, tuột mà vẫn nhẹ nhàng, không gây bó sát khi bé sử dụng. Chất liệu cotton mềm mại, thông thoáng, mẹ yên tâm về độ an toàn với làn da của bé. Dành riêng cho bé trai, bao chân trang nhã với màu trắng cùng họa tiết in tràn hình ảnh gấu nhỏ đáng yêu, bé sẽ vô cùng yêu thích.

 

 

bao-chan-chun-ss-bibos-in-tran-xanh-122293

 

Bao chân chun sơ sinh Bibo's bé trai

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

100% cotton thông thoáng, thấm hút tốt

- Bao chân chun sơ sinh Bibo's bé trai C30 in tràn xanh nhẹ nhàng, thông thoáng, thấm hút tốt với chất liệu vải 100% cotton. Chất liệu vải cotton thông thoáng giúp bé luôn thoải mái và dễ chịu khi sử dụng trong mùa hè oi nóng.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm và phụ liệu chỉ tơ may đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế tiện dụng

- Thiết kế bao chân rộng rãi tạo sự thoải mái cho những cử động ngón chân bên trong của bé.

- Chun mềm ở cổ chân co giãn tốt để ôm vừa vặn vào chân bé, giữ cho đôi bàn chân của bé yêu được ấm áp, tránh cho gió lạnh bên ngoài thổi vào, đồng thời, hạn chế bị tuột khi bé cử động.

- Không chỉ có tác dụng giữ ấm, bao chân còn hạn chế những cử động vô tình của bé gây trầy xước da.

Họa tiết thỏ hồng xinh xắn

Bao chân Bibo's cotton có màu sắc tươi mát, khỏe khoắn, làm nổi bật họa tiết gấu xanh in tràn đáng yêu phù hợp với các bé trai, bé sẽ luôn thích thú khi mang trên chân.

Sản phẩm phù hợp với giai đoạn sơ sinh 0 - 3 tháng.