img

Bao chân bo sơ sinh xanh lá 19 0-3M

Bao chân bo sơ sinh Bibo's xanh lá chất liệu rayon pha spandex siêu mềm mại, siêu thông thoáng, đảm bảo cho bé luôn được thoải mái trong từng cử động. Sản phẩm mang đến một đồ dùng không thể thiếu trong giai đoạn sơ sinh của bé. Với họa tiết cừu xinh xắn kết hợp màu sắc tươi sáng, bố mẹ dễ dàng lựa chọn phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

bao-chan-bo-so-sinh

Bao chân bo sơ sinh Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu siêu mềm mại, siêu thông thoáng

- Bao chân bo sơ sinh Bibo's xanh lá là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 chất liệu cao cấp là rayon và spandex, không những thân thiện với làn da nhạy cảm của bé mà còn tạo cảm giác thông thoáng, cùng khả năng co giãn tốt, cho bé những trải nghiệm thoải mái khi mặc đồ.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Giữ ấm bàn chân bé

- Bao chân Bibo's thiết kế bao gọn đôi bàn chân của bé, tạo sự thoải mái cho cử động của các ngón chân bên trong.

- Thiết kế bo thun bản rộng, hạn chế tuột lại có khả năng co giãn vừa phải, không chỉ vừa vặn với cổ chân nhỏ xinh của bé mà còn hỗ trợ cản gió lùa vào bên trong, bảo vệ bé tối đa.

- Không chỉ có tác dụng giữ ấm, bao chân còn bảo vệ bé khỏi những hành động vô tình gây trầy xước da vô cùng hiệu quả.

Họa tiết đáng yêu, màu sắc tươi sáng

Bao chân Bibo's in họa tiết bạn cừu cùng các hình nhỏ xinh khác như đám mây, ông trăng sẽ khiến bé trông thật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Sản phẩm có màu sắc tươi sáng phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

Sản phẩm dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tháng tuổi.