img

Bao chân bo sơ sinh Bibos tre TMQS1850 hồng

Bao chân bo sơ sinh Bibo’s tre TMQS1850 hồng là phụ kiện dễ thương cho tủ đồ của bé trong những năm tháng đầu đời. Sản phẩm được nhiều ba mẹ yêu thích lựa chọn nhờ chất liệu mềm mại, thoáng khí và thiết kế thoải mái. Nhờ đó, bé sẽ luôn cảm thấy ấm áp, dễ chịu trong từng cử động nhỏ nhất.

ban-chan-bo-ss-bibos-tre-hong-137601

Bao chân bo sơ sinh Bibo’s tre TMQS1850 hồng 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mát, thoáng khí

Bao chân bo sơ sinh Bibo’s tre TMQS1850 hồng có chất vải mềm mát, thấm hút mồ hôi, co giãn tốt mang lại sự thoải mái cho bé trong từng cử động nhờ công thức kết hợp đặc biệt giữa thành phần sợi rayon và spandex. 

- Sợi rayon chiếm tỷ lệ chủ yếu trong chất liệu có đặc tính mềm mại, thoáng mát, không gây bí bách cho da. Đặc biệt, thành phần an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm thời trang cho trẻ.

- Thành phần sợi spandex giúp chất vải tăng khả năng co giãn và độ bền, không rút sợi hay tạo xơ khi giặt phơi.

Thiết kế thoải mái, giữ ấm bàn chân bé

- Bao chân Bibo's có thiết kế rộng rãi, thoải mái, dễ dàng bao trọn đôi bàn chân bé, mang đến cảm giác ấm áp và thoải mái cho từng giấc ngủ của con yêu.

- Thiết kế chun bản rộng co giãn vừa phải ôm vừa vặn cổ chân bé giúp ngăn gió lùa, giữ ấm hiệu quả và tránh rơi tuột mỗi khi bé cử động.

Thiết kế dễ thương

Mẫu bao chân có tông màu hồng làm nổi bật lên họa tiết chữ Bibo’s và hình in dễ thương không chỉ giúp giữ ấm mà còn tôn lên nét đáng yêu của bé.