img

Bao chân bo sơ sinh Bibos tre TMQS1850 ghi

Bao chân bo sơ sinh Bibo’s tre TMQS 1850 ghi là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ sơ sinh của các bé. Chất liệu vải mềm mại ôm vừa vặn bàn chân nhỏ nhắn của bé giúp giữ ấm và ngăn gió lùa hiệu quả. Bao chân có độ co giãn nhẹ không làm hạn chế cử động hay gây bức bí khó chịu cho bé yêu.

bao-chan-bo-ss-bibos-tre-ghi-137604

Bao chân bo sơ sinh Bibo’s tre TMQS 1850 ghi 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mịn, co giãn tốt

Bao chân sơ sinh Bibo’s ghi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Bibo’s. Nhờ sự kết hợp giữa 2 thành phần sợi rayon và spandex theo tỷ lệ nghiên cứu khoa học, sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: bề mặt vải mịn mát, co giãn tốt.

- Sợi rayon có nguồn gốc từ Cellulose được ứng dụng nhiều trong các thiết kế thời trang trẻ em bởi đặc tính: mềm mại, an toàn cho làn da non nớt của bé, không gây bí khí hay thấm mồ hôi ngược.

- Thành phần spandex giúp vải tăng khả năng co giãn, mềm nhẹ và nâng cao độ bền, không rút sợi hay tạo xơ giúp mẹ dễ dàng giặt phơi.

Thiết kế thoải mái, giữ ấm bàn chân bé

- Bao chân sơ sinh Bibo's được thiết kế đặc biệt giúp bao trọn đôi bàn chân trẻ nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi. Nhờ đó, bé có thể tự do cử động.

- Thiết kế chun bản rộng co giãn vừa phải giúp ôm vừa vặn cổ chân bé, ngăn gió lùa.

Màu sắc tươi sáng, họa tiết đáng yêu

Mẫu bao chân Bibo's có thiết kế màu ghi basic không chỉ có tác dụng giữ ấm mà còn giúp set đồ sơ sinh của bé hoàn thiện hơn.