Bánh trứng Iwamoto Boro 40g
MSP: 805864
- Nguồn Canxi hữu cơ từ vỏ trứng dễ hấp thụ
- Cấu trúc xốp mềm, tan ngay trong miệng
- Hàm lượng Calo thấp, an toàn cho bé
Bánh trứng Iwamoto Boro 40g mang đến cho bé những viên sữa xốp mềm, tan ngay khi vừa bỏ vào miệng, thích hợp cho giai đoạn bé mọc răng, kích thích tuyến nước bọt hoạt động hiệu quả. Những viên bánh chứa hàm lượng Canxi hữu cơ từ vỏ trứng nên rất dễ hấp thu, giúp xây dựng hệ xương, răng chắc khỏe cho bé. Vị ngậy thơm, hàm lượng calo thấp, thành phần an toàn, sản phẩm bánh đến từ Nhật Bản sẽ khiến bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé.
Bánh trứng Iwamoto Boro
Thành phần sản phẩm
Bột khoai tây 59.7%, Xi-rô mạch nha 21.4%, đường mạch nha 6.7%, lòng đỏ trứng 4.8%, tinh bột 4.2%, dầu thực vật và chất béo 3.1%, canxi vỏ trứng 0.1%
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bánh trứng Iwamoto Boro có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt chứa nguồn Canxi hữu cơ tự nhiên từ vỏ trứng rất dễ hấp thu, giúp trẻ phát triển hệ xương, răng và chiều cao tốt nhất.
- Hàm lượng Canxi trong một hộp 40 gram = 4 ly sữa (bò) tươi 100ml.
- Viên bánh sữa có cấu trúc xốp mềm, tan ngay khi vừa bỏ vào miệng.
- Bánh có hàm lượng calo thấp nên rất an toàn cho trẻ.
- Dành cho bé mọc răng dễ dàng nhai, kích thích tuyến nước bọt hoạt động hiệu quả.
- Kích thước gói nhỏ giúp trẻ không ăn quá nhiều với hình minh họa động vật trên hộp dễ thương thu hút trẻ.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm
- Ăn trực tiếp.
- Bánh ăn dặm có thể dùng trong bữa xế, bữa phụ cho bé hoặc dùng ăn dặm giữa các bữa chính.
- Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát.
Nơi sản xuất | Nhật Bản |
---|---|
Mã sản phẩm | 805864 |
Trọng Lượng | 40g |