img

Bánh tôm Nhật Bản Meiwa 216g

Bánh tôm Nhật Bản Meiwa 216g đến từ thương hiệu Meiwa được chế biến theo hương vị đặc trưng của Nhật Bản là món ăn thơm ngon, nhiều dinh dưỡng mà mẹ không thể bỏ qua trong những ngày không biết ăn gì. Nguyên liệu tôm tươi được tẩm ướp cùng các loại gia vị và nguyên liệu an toàn, sản phẩm được làm sẵn và đóng gói tiện lợi, mẹ chỉ cần chiên giòn lên là ăn ngay, không cần mất nhiều thời gian và công đoạn cầu kỳ để tạo ra một món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.

banh-tom-nhat-ban-meiwa

 Bánh tôm Nhật Bản Meiwa 216g

Thành phần bánh tôm Nhật Bản Meiwa

Tôm 50.8%; Bột chiên xù trắng WF01 22%; Bột Batter-PVK16301 15%; Nước 9.1%; Chất làm dầy (1442) 1%; Bột Dusting-ME16261 1%; Muối 0.5%; Chất điều vị 0.3%, Bột lòng trắng trứng 0.2%; Đường 0.1%.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu tôm tươi sạch và an toàn

- Bánh tôm Nhật Bản Meiwa 216g được làm từ nguyên liệu tôm tươi được tẩm ướp cùng các loại gia vị và nguyên liệu an toàn, đạt tiêu chuẩn surimi lên đến 50.8% tạo nên độ dai ngon sần sật và tươi ngon khi thưởng thức. 

-  Lớp vỏ chiên bên ngoài được làm từ bột chiên xù trắng của Nhật, giúp phần vỏ bánh giòn gấp đôi mà lại mỏng nhẹ, không hề bị dày bột. Cắn một miếng là bạn sẽ cảm nhận được độ giòn tan chứa phần thịt tôm được nêm gia vị vừa ăn nóng hổi và tươi ngon bên trong đầy hấp dẫn. 

 

banh-tom-nhat-ban-meiwa

 Bên ngoài giòn rụm, bên trong đẫm vị

Hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng

- Bánh tôm Nhật Bản Meiwa có hương vị tôm đặc trưng, khi được chế biến lên sẽ vô cùng hấp dẫn và ngon miệng, chắc chắn sẽ khiến cả nhà đều thích.

- Sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào như canxi, kali và sắt tốt cho sức khỏe của cả gia đình, đảm bảo một bữa ăn thơm ngon, dinh dưỡng. 

Đóng gói bao bì tiện lợi

- Sản phẩm bánh tôm được thiết kế với dạng hộp giấy vô cùng xinh xắn và sang trọng. Trên vỏ hộp được khoét hình bông hoa anh đào nhỏ một cách tinh tế để có thể nhìn được sản phẩm bên trong.

- Mẹ có thể chế biến bánh tôm theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích. Dùng nồi chiên không dầu, thả lẩu, ngon nhất là chiên ngập dầu để có lớp vỏ giòn rụm và mỏng nhẹ. Sản phẩm cực kỳ tiện lợi cho mỗi bữa ăn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho cả gia đình. 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Không rã đông sản phẩm. Chiên ở nhiệt độ 170-175 độ C trong thời gian từ 3-4 phút.

- Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C

- Không sử dụng sản phẩm khi bị dị ứng với thành phần từ tôm, bột mì, trứng.