img

Bánh quy lúa mì vị dâu tây Fruto Nyanya

Bánh quy Fruto lúa mì vị dâu tây là sản phầm bánh ăn dặm cho bé trên 6 tháng tuổi đến từ thương hiệu Fruto Nyanya của Nga. Sản phẩm được chế biến từ bột mì, đường, bơ, sữa bột nguyên kem, các sản phẩm từ trứng,...và bột trái cây. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chất phụ gia, chất bảo quản hay chất tạo màu, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé.

banh-quy-fruto-vi-dau

Bánh quy Fruto lúa mì vị dâu tây

Thành phần sản phẩm

Bánh quy Fruto lúa mì vị dâu tây có thành phần bao gồm: bột mì, đường, bơ, sữa bột nguyên kem, tinh bột mì, các sản phẩm từ trứng, chiết xuất mạch nha, bột nở: amoni bicacbonat và bột trái cây

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh quy Fruto lúa mì vị dâu tây được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chất phụ gia, chất bảo quản hay tạo màu, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé

- Thành phần tinh bột trong nguyên liệu giúp bé no lâu và có giấc ngủ ngon hơn

- Các dưỡng chất có trong trứng và bột trái cây tạo hương liệu tự nhiên, đồng thời bổ sung vitamin cần thiết giúp bé ăn ngon và khỏe mạnh

Hướng dẫn sử dụng

- Sản phẩm sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

- Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi, cần hòa tan bánh quy trong sữa đã hâm nóng hoặc sữa bột dành cho trẻ sơ sinh (với tỷ lệ 3 - 4 bánh quy cho 100 ml sữa), trộn đều và cho trẻ bú từ bình hoặc ăn với thìa.

- Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, cần hòa tan bánh quy trong sữa ấm, trong nước hoặc nước trái cây. Có thể sử dụng bánh quy như thức ăn kèm với các thức ăn chính mà không cần hòa tan.

- Khẩu phần ăn khuyến nghị: Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi - 3-4 chiếc bánh mỗi ngày, đối với trẻ từ 8 tháng tuổi - 4-5 chiếc bánh mỗi ngày, đối với trẻ từ 10 tháng tuổi - 5-6 bánh quy mỗi ngày, đối với trẻ từ 12 tháng tuổi - 6-7 bánh mỗi ngày.