img

Bánh que Pejoy Nhân kem Chocolate 39g x 60

Bánh que Pejoy nhân kem chocolate Bỉ 33g với ống que giòn rụm kết hợp cùng ống nhân kem socola mềm mịn tạo cảm giác hấp dẫn, lạ miệng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chế biến từ nguồn nguyên liệu cao cấp, chất lượng. Có thể kết hợp thưởng thức bánh que Pejoy cùng các loại thức uống để bổ sung nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

banh-que-pejoy-nhan-kem-chocolate-bi-33g-1

Bánh que Pejoy nhân kem Chocolate Bỉ

Thành phần bánh que Pejoy nhân kem Chocolate Bỉ

Bột mì (lúa mì), đường, dầu thực vật hydro hóa hoàn toàn (dầu hạt cọ, dầu cọ, dầu hạt cải) (đậu nành), sữa bột nguyên kem (10%) (sữa, đậu nành), cacao nguyên chất (3%), shortening (dầu cọ hydro hóa hoàn toàn, chất nhũ hóa (este của propylen glycol với acid béo (INS 477)), chất chống oxy hóa (tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp) (INS 307b)), bột cacao (2%), chiết xuất mạch nha (lúa mì, lúa mạch, lúa mạch đen, yến mạch), muối, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (INS 500(ii))), chất nhũ hóa (lecithin (INS 322 (i))) (đậu nành), hương liệu nhân tạo, các vitamin và khoáng chất (sắt (sắt(II) fumarat), vitamin B3, Vitamin B1, vitamin B2, acid folic (vitamin B9)). Chứa socola hỗn hợp 56%.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh que Pejoy nhân kem Chocolate Bỉ được chế biến từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Sự kết hợp hoàn hảo của bánh quy và chocolate đã mang đến những chiếc que bánh với lớp vỏ giòn rụm, bên trong chứa đầy lớp kem socola thơm béo.

- Sản phẩm được đóng gói dạng hộp giấy cứng cáp, dễ sử dụng và tiện lợi cho việc bảo quản.

banh-que-pejoy-nhan-kem-chocolate-bi-33g

Bánh que Pejoy đậm đà vị chocolate

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Sản phẩm dùng ngay, không cần chế biến trước khi sử dụng.

- Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc bị nấm mốc.

- Bảo quản: Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

- Lưu ý: Cân nhắc sử dụng sản phẩm đối với những người có cơ địa dị ứng với các thành phần lúa mì, sữa và đậu nành.