Bánh ngọt Maruto Cheese cake 220g
MSP: 805876
- Bánh bông lan phô mai thơm ngon
- Vị ngọt nhẹ không ngấy
- Nguyên liệu an toàn và chất lượng
Bánh ngọt Maruto Cheese cake 220g là chiếc bánh bông lan phô mai thơm ngon đến từ Nhật Bản, hòa quyện đặc trưng giữa mùi thơm của bơ, sữa và vị béo của phô mai. Thưởng thức từng miếng bánh, còn cảm nhận được độ nhẹ, bông xốp, mềm mịn trong từng miếng cắn. Mang đến chiếc bánh thơm ngon này trong các bữa phụ, bé và cả gia đình sẽ ăn thật ngon miệng và thích thú.
Bánh ngọt Maruto Cheese cake
Thành phần sản phẩm
Kem phô mai (1,4%), trứng, bột mì, đường, dầu và chất béo thực vật, chất tạo ngọt (sorbitol), chất nhũ hóa (lecithin), bột nở, hương thực phẩm tự nhiên và tổng hợp.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bánh ngọt Maruto Cheese cake là chiếc bánh bông lan phô mai thơm ngon, hòa quyện đặc trưng giữa mùi thơm của bơ, sữa và vị béo của phô mai, mang đến những bữa phụ lý tưởng cho bé và tất cả thành viên gia đình.
- Bên ngoài bánh là lớp mỏng mềm ẩm màu nâu sẫm, bên trong bánh bông xốp, nhẹ mịn, màu vàng tươi đẹp mắt.
- Bánh bông lan từ Nhật Bản vị ngọt nhẹ, béo thơm không ngấy, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và các dưỡng chất cho cơ thể.
- Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản bởi thương hiệu Maruto với việc tuyển chọn nguyên liệu khắt khe, cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt hiện đại, để cho ra những sản phẩm sạch và chất lượng nhất.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm
- Ăn trực tiếp.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng.
Nơi sản xuất | Nhật Bản |
---|---|
Mã sản phẩm | 805876 |
Trọng Lượng | 220g |