Bánh gạo que hoa quả hữu cơ Farm To Family vị khoai là lựa chọn thích hợp để ba mẹ bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé ngoài bữa chính. Sản phẩm được chế biến từ các thành phần hữu cơ với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hợp vệ sinh nên đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé.
Bánh gạo que hoa quả hữu cơ Farm To Family
Thành phần giàu dinh dưỡng, đạt chứng nhận hữu cơ
- Thành phần của bánh bao gồm: Bột gạo hữu cơ 91%, đường hữu cơ (Brazil) 5%, bột khoai lang hữu cơ 3%, bột rau chân vịt hữu cơ 1%.
- Bánh gạo que hoa quả hữu cơ Farm To Family vị khoai được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ, không chứa đường và muối nên phù hợp với các bé trong độ tuổi ăn dặm. Sản phẩm giúp bổ sung tinh bột và các vi chất thiết yếu như: vitamin E, sắt, kẽm hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé.
- Sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm định đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Korea Organic.
Hương vị thơm ngon dễ ăn
- Bánh có hương vị thơm ngon, tan ngay khi đưa vào miệng nên được trẻ nhỏ vô cùng yêu thích. Với sản phẩm này, mẹ đừng quên kết hợp cùng sữa hoặc nước ép hoa quả để tạo nên thực đơn phụ đa dạng và dinh dưỡng cho bé yêu nhà mình nhé.
- Bánh gạo hữu cơ vị khoai Farm có hình que giúp bé tập thói quen cầm nắm của đôi tay trong quá trình bốc ăn.
Lưu ý
- Sản phẩm dễ tan nhưng cần nhai kỹ trước khi nuốt, không cho nhiều miếng vào miệng cùng một lúc, hãy quan sát trẻ khi ăn để tránh bị nghẹn.
- Nên uống nhiều nước (nước lọc, trà lúa mạch, nước trái cây,...) trước và sau khi sử dụng.
- Ăn trực tiếp sau khi mở.
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Kiểm tra hạn sử dụng trên bao bì trước khi cho bé dùng (18 tháng kể từ NSX).
- Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện bao bì bị rách, thông tin in mờ không rõ ràng.