img

Bánh gạo Organic Yummy Red B1 7M 25g

Bánh gạo Organic Maeil Yummy Yummy Red B1 25g dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bố mẹ dành riêng cho bé yêu đang trong quá trình ăn dặm. Không chỉ nổi bật nhờ nguồn nguyên liệu tươi ngon, tràn đầy dinh dưỡng, bánh còn là niềm yêu thích, mong mỏi của bé nhờ hương vị hấp dẫn, dễ dàng tan ngay trong miệng. Bé có thể mang bánh đi học hay trong những chuyến vui chơi dã ngoại, dễ dàng bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng và tiện lợi.

Bánh gạo Organic Maeil Yummy Yummy

Thành phần sản phẩm

(Hàm lượng hữu cơ 95.1%), gạo hữu cơ 95%, bột khoai lang tím 3.45%, bột cà rốt hữu cơ 0.2%, canxi, vitamin C.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu hữu cơ đảm bảo an toàn

Bánh gạo Organic Maeil Yummy Yummy Red B1 25g dưới đây có thành phần là 100% nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, được sản xuất trong quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế, mang đến cho bé sản phẩm không những thơm ngon, tròn vị mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng lâu dài.
Cung cấp dưỡng chất dồi dào cho bé

- Bánh gạo Yummy mang đến cho bé một nguồn dinh dưỡng dồi dào nhờ nguồn nguyên liệu được chiết xuất trực tiếp từ bột khoai lang và cà rốt tươi ngon, không chỉ khiến hương vị trở nên hấp dẫn, ngon miệng mà còn tốt cho sự phát triển của bé cả về thể chất và trí tuệ.

- Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm nguồn canxi và vitamin C cần thiết, giúp phát triển hệ xương và răng của bé một cách khỏe mạnh, đồng thời tăng sức đề kháng, bé khỏe mạnh và hấp thu dưỡng chất hiệu quả.

- Thông qua qua trình ăn dặm với bánh gạo Yummy, bé có thể dễ dàng cầm từng miếng bánh nhỏ xinh, bỏ vào miệng và thưởng thức một cách ngon lành, vừa luyện tập khả năng cầm nắm, kích thích cơ hàm phát triển lại vừa rèn luyện cho bé tính tự giác.

Hương vị thơm ngon

Bánh có hương vị thơm ngon, giòn rụm, tan nhanh khi bé bỏ vào miệng, dễ dàng cho bé tiêu hóa, bố mẹ cũng không còn lo lắng khi sợ bé bị hóc hay khó nhai, vô cùng tiện lợi.